Thứ Sáu, Tháng Mười 20/10/2017

Những hình ảnh du lịch tuyệt đẹp và kỳ thú trong tuần qua

Hoạt động lao động ở trang trại nuôi tôm, thu hoạch lúa mỳ hay nhà máy sản xuất điện gió là ba trong số những hình ảnh du lịch đẹp trong tuần.

Hồng Hạnh (Vietnam+) Bản in

Hoạt động lao động ở trang trại nuôi tôm, thu hoạch lúa mỳ hay nhà máy sản xuất điện gió là ba trong số những hình ảnh du lịch đẹp trong tuần.

Scott City, Kansas
Trên một trang trại ngay bên ngoài Scott City, Kansas, những chiếc máy kéo đang thu hoạch lúa mỳ trên một trang trại gia đình. Ở trang trại đặc biệt này, vụ thu hoạch kéo dài hai tuần, với giờ làm việc kéo dài từ 7 giờ sáng đến tận 11 giờ đêm hầu hết các ngày.

Thu hoạch lúa mỳ ở Scott City, Kansas. (Nguồn: NatGeo)

Sông Li, Trung Quốc

Sông Li, còn được gọi là Quảng Tây, dài khoảng 84km, chảy qua khu tự trị Quảng Tây của Trung Quốc. Con sông gần Yangshuo, với cảnh quan núi đá vôi và những ngọn đồi xanh xung quanh tuyệt đẹp.

Đánh cá trên sông Li, Trung Quốc. (Nguồn: NatGeo)

Colva, Ấn Độ

Những chiếc thuyền đánh cá ở bãi biển Colva, Ấn Độ. Nằm ở phía nam Goa, bờ biển phía tây của Ấn Độ, làng đánh cá Colva trở thành địa điểm hấp dẫn du khách bởi những khách sạn giá cả phải chăng, bãi cát trắng và hoàng hôn tuyệt đẹp.

Những chiếc thuyền đánh cá ở bãi biển Colva, Ấn Độ. (Nguồn: NatGeo)

Patagonia, Chile
Tại vùng Patagonia của Chile, một chủ trại dẫn đàn bò qua hồ nước với sự giúp đỡ của những chú chó vui nhộn. Khu vực này nằm ở phía nam của dãy núi Andes với những cảnh quan hùng vĩ gồm sa mạc, đồng cỏ và núi.

Một chủ trại dẫn đàn bò qua hồ nước ở Patagonia, Chile. (Nguồn: NatGeo)

Quận Satkhira, Bangladesh
Một nhân viên trong trang trại nuôi tôm ở quận Satkhira, tây nam Bangladesh. Tôm là mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Bangladesh. Tuy nhiên, ngành công nghiệp nuôi tôm ở nước này đã trở nên tồi tệ do khủng hoảng nước, nhiều vùng nước ngọt đã bị xâm nhập mặn.

Một nhân viên trong trang trại nuôi tôm ở quận Satkhira, tây nam Bangladesh. (Nguồn: NatGeo)

Đảo Sylt, Đức
Các cột điện gió ở ngoài khơi Butendiek, thu năng lượng ở Biển Bắc, cách hòn đảo Sylt ở Đức 32km về phía Tây. Trang trại điện gió này chính thức hoạt động vào tháng 8/2015, cung cấp điện cho 370.000 hộ gia đình một năm.
Các cột điện gió ở ngoài khơi Butendiek, đảo Sylt, Đức. (Nguồn: NatGeo)

Los Hills, California
Những chiếc thùng nuôi ong dưới ráng chiều ở Los Hills, California. Trang trại nuôi ong Adee là một trong những nhà sản xuất mật ong lớn nhất thế giới. Theo khảo sát gần đây của USDA, số cơ sở nuôi ong đã giảm 8% trong năm qua.

Những chiếc thùng nuôi ong dưới ráng chiều ở Los Hills, California. (Nguồn: NatGeo)

Tin khác