Bệnh viện 175 tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người có công với cách mạng Lào và Việt Nam. (Ảnh: Hồng Pha/TTXVN)

Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội chợ Thương mại Việt Nam-Lào năm 2015, sáng 22/12, Ban Tổ chức hội chợ, cán bộ, y bác sỹ Viện Quân y 175; lãnh đạo Công ty 206 đã tới Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Champasak và Sư đoàn 5, Quân đội nhân dân Lào tặng quà tài trợ của các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ cho các gia đình chính sách và bà con Việt kiều.

Bệnh viện 175 đã tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí đối với người có công với cách mạng hai nước, các gia đình chính sách, gia đình nghèo người Lào và các hoạt động này được tiến hành trong các ngày diễn ra hội chợ.

Dự kiến, sẽ có 400 suất quà, trị giá mỗi suất là 1 triệu đồng, được trao tặng và khoảng 1.000 lượt người sẽ được khám bệnh cấp thuốc miễn phí trong dịp hội chợ này.

Đây là các hoạt động thiết thực kỷ niệm 40 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, thể hiện tình cảm gắn bó đặc biệt đầy nghĩa tình giữa quân đội và nhân dân hai nước Việt Nam-Lào./.