Trò chơi Pokemon Go vẫn đang gây cơn sốt trên toàn cầu. (Nguồn: AP)

Với việc liên tục phải bật chế độ GPS, trò chơi Pokemon Go sẽ khiến điện thoại của bạn bị hao pin khủng khiếp. Những cách dưới đây ​sẽ giúp bạn tiết kiệm pin điện thoại, kéo dài thời gian trải nghiệm trò chơi đang gây sốt ​này.

Bật chế độ tiết kiệm pin trong ứng dụng

Hãy nhớ click vào ô “Battery Saver" ở phần ​cài đặt của trò chơi. Hiện vẫn chưa rõ chế độ ​này có thực sự hữu ích hay không tuy nhiên theo khuyến cáo của nhà sản xuất bạn nên bật chế độ trên.


Bật chế độ tiết kiệm pin của điện thoại

Nếu bạn đang dùng một chiếc điện thoại iPhone thì hãy nhớ kích hoạt chế độ tiết kiện pin "Low Power". Khi chế độ này được kích hoạt người dùng sẽ không nhận được thông báo có mail mới, tính năng làm mới và tải ứng dụng bị vô hiệu hóa; tốc độ mạng, chuyển động, và độ sáng màn hình đều bị giảm xuống.

Tắt Bluetooth và wifi

Khi vào khu vực không có wifi hoặc không kết nối với thiết bị nào qua Bluetooth, bạn nên tắt cả hai đi để tiết kiệm thời lượng pin cho những màn bắt Pokemon sau đó.

Tắt nhạc cũng như hiệu ứng âm thanh của trò chơi

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện thao tác trên trong phần cài đặt của trò chơi Pokemon Go.

Tắt AR

Việc tắt tính năng tăng cường thực tế ảo (AR) giúp bạn tiết kiệm một lượng pin khá lớn khi chơi trò Pokemon Go.


Giảm độ sáng màn hình điện thoại của bạn

Giảm độ sáng màn hình không khiến những trải nghiệm của bạn bị hạn chế mà nó còn giúp bạn trải nghiệm được trò chơi lâu hơn./.