Ngày Valentine là lúc mà bạn nên chọn nước hoa táo bạo hơn, hương thơm chắc chắn sẽ phải gợi cảm, ngọt ngào, và có thể nồng nàn hơn so với phong cách thường ngày. Bạn đừng ngại thử nghiệm những hương thơm mang tính “kích thích," vì ký ức về mùi hương sẽ còn đọng lại tới nhiều năm sau.

[Gợi ý lựa chọn nước hoa theo cung hoàng đạo cho phái đẹp]

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 1Nước hoa Tom Ford - Shanghai Lily (230USD, khoảng 5,2 triệu đồng): Hương thơm đậm, nồng nàn khiến ta như bị mê hoặc, tạo cảm giác gợi cảm, bí ẩn, hoàn hảo cho không gian đêm hẹn.

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 2Nước hoa Salvatore Ferragamo – Amo (95USD, khoảng 2 triệu đồng): Hương thơm ngọt thoáng vị vanilla, gợi ra cảm giác cuồng nhiệt khiến những người yêu nhau càng muốn ở gần nhau hơn.

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 3Tinh dầu xạ hương Kiehl’s – Musk Essence Oil (35USD, khoảng 795.000 đồng): Xạ hương luôn đem đến cảm giác vô cùng gợi cảm và lãng mạn, giống như mùi hương đặc trưng của tình yêu. Nếu bạn muốn mình trở nên gợi cảm và cuốn hút nhất, hãy dùng vài giọt tinh dầu này và tới gặp người trong mộng.

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 4Nước hoa Mugler – Aura Mugler (75USD, khoảng 1,7 triệu đồng): Hương thơm ấm áp, sang trọng, gợi cảm đậm chất Pháp, đồng thời cũng rất trẻ trung, là lựa chọn tuyệt vời nếu thời tiết đêm Valentine có hơi giá rét.

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 5Nước hoa YSL – Black Opium Floral Shock (115USD, khoảng 2,6 triệu đồng): Hương thơm ngọt có dấu ấn của vanilla vô cùng dễ gây nghiện, khiến những cô nàng ngây thơ nhất cũng trở nên nóng bỏng hơn.

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 6Nước hoa Alaïa – Paris (150USD, khoảng 3,4 triệu đồng): Sự hòa quyện của xạ hương và hoa mẫu đơn khiến bạn trở nên tự tin hơn, đồng thời cũng có khả năng bám mùi rất tốt để bạn lưu dấu ấn suốt buổi hẹn hò.

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 7Nước hoa Calvin Klein – Deep Euphoria (94USD, khoảng 2.1 triệu đồng): Hương thơm kết hợp cân bằng giữa xạ hương và các loài hoa nữ tính, khiến người dùng cũng thấy mình hấp dẫn đến mức không cưỡng lại được.

Nhung mui huong ghi diem cho buoi hen ngay Valentine hinh anh 8Nước hoa Elizabeth & James – Nirvana Black (85USD, khoảng 1,9 triệu đồng): Nước hoa hương gỗ và gia vị ấm nóng, cổ điển, đồng hành với những cái ôm lãng mạn và sự mơ màng của đêm Valentine.


Bài: EVE NGUYỄN
Ảnh: TỔNG HỢP
(Đẹp/Vietnam+)