Bộ phim tuyên truyền cho hình tượng quốc gia Trung Quốc có sự tham gia của Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Dương Lệ Bình, Châu Tấn, Trương Tử Lâm sau khi được phát sóng tại NewYork đã gây được sự chú ý của giới truyền thông Mỹ và cư dân mạng.

Họ cùng có một nhận định năm cô gái trên chính là "Ngũ đại mỹ nhân" của Trung Hoa.

1. Phạm Băng Băng: Dùng sắc đẹp hiện đại khắc họa vẻ yêu kiều của phụ nữ cổ đại

Phạm Băng Băng đại diện cho sắc đẹp của phụ nữ hiện đại Trung Quốc. Cô không ngừng nỗ lực để đi đến thành công ngày hôm nay. Có người nói rằng cô nàng này có một chút gì đó cái gọi là khí phách nam nhi. Nhưng vẻ kiều diễm của nàng Hoa đán này đã hút hồn biết bao người yêu cái đẹp.

2. Chương Tử Di: Vẻ đẹp cá tính của phụ nữ hiện đại

Mặc dù trải qua nhiều sóng gió trong sự nghiệp, liên tục phải đối mặt với nhiều tin đồn nhưng Chương Tử Di luôn chứng tỏ được bản lĩnh của cô gái hiện đại. Chương Tử Di vẫn là một mỹ nữ trong làng giải trí Hoa ngữ. Có người cho rằng người đẹp trong "Ngọa hổ tàng long" chính là lời giải thích hoàn hảo nhất cho vẻ đẹp cá tính của phụ nữ hiện đại Trung Hoa.

3. Châu Tấn: Vẻ đẹp trí tuệ của phụ nữ hiện đại

Châu Tấn chính là gương mặt đại diện mẫu phụ nữ sắc sảo. Cô chính là biểu tượng cho trí tuệ, sự thông minh nhưng cũng không kém phần quyến rũ của sắc đẹp Trung Quốc.

4. Trương Tử Lâm: Vẻ đẹp đến từ nội tâm

Trương Tử Lâm là cô gái Trung Quốc đầu tiên giành vương miện Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu thế giới, cô chính là ngôi sao đi lên từ nghề người mẫu. Vóc dáng gợi cảm, gương mặt đẹp cùng những tài năng về thể thao khiến cho Trương Tử Lâm là đại diện sắc đẹp mang thần khí của người Trung Hoa.

5. Dương Lệ Bình: Vẻ đẹp đến từ thế giới tự nhiên

Nhân vật Mai Siêu Phong trong phim "Anh hùng xạ điêu" khiến cho diễn viên múa Dương Lệ Bình để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Ngôn ngữ cơ thể, cảm giác về nghệ thuật khiến cô trở nên thần bí trong thế giới tự nhiên. Dương Lệ Bình chính là đại diện cho linh hồn của người Trung Hoa muốn hòa nhập với thế giới tự nhiên./.