Nhung ngay cuoi cung dang so cua nguoi dan ong bi nhen can hinh anh 1Loài nhện được cho là đã cắn ông Kennedy. (Nguồn: Getty)

Theo tờ Daily Star, khi đang cùng vợ mình xem tivi trong nhà, ông John Francis Kennedy ở Midleton, County Cork, Ireland đã bất ngờ bị một con nhện cắn và thiệt mạng sau đó vài tuần.

Jeanne, vợ của người đàn ông xấu số cho biết: "Chồng tôi là người có sức khỏe rất tốt. Ông ấy đã bị một con nhện kỳ lạ có màu đỏ cắn. Vết cắn trên người ông ấy đã chảy máu rất nhiều và chúng tôi phải dùng đến 1,5 cuộn giấy vệ sinh để cầm máu. Kể từ đó sức khỏe của ông ấy đi xuống rõ rệt. Phần dạ dày của ông ấy sưng lên và họ nói rằng do chất độc của con nhện đã lan tới gan và tuyến tụy. Sau đó, tinh hoàn của ông ấy cũng bị sưng lên, thị lực giảm sút và bắt đầu nôn ra máu."

Ông Kennedy đã qua đời do nhập viện quá muộn.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về động vật, loài nhện gây ra cái chết cho ông Kennedy rất có thể là loài nhện lưng đỏ có xuất xứ từ Australia.

Loài nhện này hiện vẫn chưa được phát hiện ở Ireland, nhưng đã xuất hiện ở Anh hồi năm 2010./.

Nhung ngay cuoi cung dang so cua nguoi dan ong bi nhen can hinh anh 2Ông Kennedy là người có sức khỏe rất tốt trước khi bị nhện cắn. (Nguồn: PROVISION)
Huy Đồng (Vietnam+)