Những ngôi sao lớn trong làng giải trí kiếm tiền rất giỏi vì thế họ cũng rất mạnh tay cho việc mua sắm.

Dưới đây là một số dẫn chứng chứng minh khả năng vung tiền của những ngôi sao ấy.

Angelina Jolie

Ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hollywood Angelina Jolie gần đây đang chu du khắp thế giới để tuyên truyền cho bộ phim “Salt.”

Nhà của Jolie có tám thành viên nhưng ít nhất cô phải thuê đến 25 người giúp việc. Jolie mời đến ba người bảo mẫu đến từ Việt Nam, Châu phi và Mỹ.

Ngoài ra, người đẹp còn có thêm hai trợ lý riêng, một đầu bếp, một nữ giúp việc, hai nhân viên dọn dẹp, bốn vệ sỹ và sáu nhân viên bảo vệ, một bác sỹ gia đình và bốn y tá.

Với hàng tá người giúp việc như vậy, người đẹp Hollywood giống như một bà hoàng khi ở nhà.

Paris Hilton

Nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton luôn được biết đến như một tín đồ trung thành của shopping. Phòng thay đồ của Hilton không thể chứa hết một nửa số quần áo của cô.

Hilton có thể tiêu 45.000 euro trong 1 giờ dạo quanh cửa hàng Dior tại Paris.

Trương Bá Chi

Người đẹp của xứ cảng thơm cũng được xếp trong hàng các ngôi sao tiêu tiền mạnh tay nhất.Tiền mà Bá Chi kiếm được hầu như đều đổ hết vào các cửa hàng thời trang và mục tiêu của người đẹp này là tiêu đến khi nào hết tiền thì mới thôi.

Victoria Beckham

Victoria cũng là một trong những ngôi sao tiêu tiền như nước chảy. Mỗi lần xuất hiện cô đều trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Trong một dịp đến Hongkong, Vic đã vào một cửa hàng và yêu cầu nhân viên bán hàng đóng cửa. Vic một mình thoải mái lựa chọn những món đồ yêu thích tại đó trong 2 giờ đồng hồ và tiêu hết 25.000 bảng Anh./.

Lan Phương (Vietnam+)