‘Nhung quy ba noi loan’: Cach vuot qua khung hoang cua ba noi tro hinh anh 1Ba "quý bà nổi loạn" sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện hài hước, vui nhộn. (Ảnh: TVAd)

Bộ phim “Những quý bà nổi loạn” là câu chuyện về cuộc sống gia đình, những ước mơ và cách đối phó với những khủng hoảng của ba bà nội trợ.

Phim sẽ chính thức lên sóng lúc 11 giờ 30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ 20/8) trên kênh VTV3 (Đài Truyền hình Việt Nam).

[Thanh lọc và giảm mỡ bụng trong 10 ngày bằng chế độ Eat Clean]

Cha Jin-ok, Oh Dal-sook và Nam Mi-ra là ba người bạn thân từ thời trung học. Họ đều sở hữu ngoại hình ấn tượng và cá tính đặc biệt. Chính những điều đó đã tạo nên sức hút, danh tiếng cho ba cô gái khi họ còn là thành viên của ban nhạc Lady Chadalle.

Sau những biến cố, tai nạn trên đường đời, họ từ giã sự nghiệp âm nhạc và trở thành những bà nội trợ đằm thắm, dịu dàng. Nhìn vẻ bề ngoài, họ đều là những phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ với gia đình nhỏ. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong mỗi người lại là những giằng xé, những cuộc đấu tranh nội tâm dữ dội trước hàng loạt khủng hoảng, biến cố xảy ra trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.

‘Nhung quy ba noi loan’: Cach vuot qua khung hoang cua ba noi tro hinh anh 2Phim được phát sóng vào khung giờ trưa trên kênh VTV3. (Ảnh: TVAd)

Bên cạnh các hiểu lầm kịch tính dẫn đến xung đột gay gắt, “Những qúy bà nổi loạn” còn có nhiều chi tiết hài hước, dí dỏm (được xây dựng từ tính cách vui nhộn, trẻ trung của ba nhân vật chính). Đây là một trong những yếu tố tạo nên màu sắc khác biệt của “Những quý bà nổi loạn” so với những bộ phim về đề tài gia đình hiện đại khác.

Những quý bà nổi loạn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật trong giới giải trí Hàn Quốc như Ha Hee-ra, Ahn Sun-young, Go Eun-mi, Jung Wook…./.

An Ngọc (Vietnam+)