Nhung thiet ke hoa tiet hoa bien tau day an tuong cung ke soc hinh anh 1Nhà thiết kế Vũ Thu Phương đã quyết định trở lại trong vai trò người mẫu khi giữ vị trí vedette của buổi diễn.(Ảnh: BTC)

Là bản giao hòa đầy ấn tượng giữa họa tiết kẻ sọc, hoa và hình chụp X-ray, bộ sưu tập Phoenix_V Resort 2018” đã để lại nhiều dư âm trong lòng giới mộ điệu thời trang Việt.

Bộ sưu tập nhấn vào các gam màu pastel, bao gồm cả màu ultra violet là xu hướng của thời trang năm nay. Các thiết kế dựng trên các phom dáng hơi hướng thập niên 70s như quần ống loe, sơ mi kẻ sọc, jumpsuit… để tạo nên tổng hòa duyên dáng giữa tinh thần retro và cái nhìn hiện đại.

[Hai xu hướng trang điểm được ưa chuộng cho mùa Xuân Hè cá tính]

Bên cạnh đó, mũ rộng vành, túi clutch trong suốt, thắt lưng to bản và giày gót vuông cũng chính là những điểm nhấn của bộ sưu tập.

Vốn có thế mạnh về các kỹ thuật may đo thủ công tinh xảo cùng đính kết 3D của các nghệ nhân lành nghề, thương hiệu Phoenix_V đã tạo được ấn tượng đẹp khi thử sức với kỹ thuật in họa tiết trên hơn 30 mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao lần này. Các trang phục phù hợp cho nhiều hoàn cảnh, từ những bãi biển, tiệc đêm, đến công sở hay dạo phố.

Nhung thiet ke hoa tiet hoa bien tau day an tuong cung ke soc hinh anh 2Mũ rộng vành, thắt lưng to bản và giày gót vuông chính là điểm nhấn của bộ sưu tập.(Ảnh: BTC)

Nếu như hoa tượng trưng cho vẻ đẹp duyên dáng, e ấp và nét kiêu kỳ thì họa tiết X-ray lại chính là biểu trưng cho vẻ tinh tế và ẩn giấu bên trong. Giống như vẻ đẹp của người phụ nữ, vừa phô bày nhưng cũng vừa bí ẩn.

Nhà thiết kế Vũ Thu Phương chia sẻ: “Để mang đến sự đặc biệt và mới lạ, chúng tôi đã quyết định cho họa tiết hoa X-ray kết hợp cùng kẻ sọc, caro để tạo xu hướng mới. Nếu hoa là sự mong manh, nữ tính thì carô, kẻ sọc lại cá tính, độc lập và mạnh mẽ như người phụ nữ hiện đại, tự chủ cuộc sống.”

Đặc biệt, nhà thiết kế Vũ Thu Phương đã quyết định trở lại trong vai trò người mẫu khi giữ vị trí vedette của buổi diễn.

Toàn cảnh bộ sưu tập.

M.Mai (Vietnam+)