Kể từ khi câu lạc bộ Chelsea đánh tiếng muốn chiêu mộ Fernando Torres, đã có rất nhiều thông tin trái chiều từ phía Liverpool cũng như từ chính tiền đạo người Tây Ban Nha.

Hãy cùng điểm lại những thông tin  mới và đáng chú ý nhất về thương vụ này:

- Liverpool gây choáng váng cho thị trường chuyển nhượng mùa Đông khi ngày 27/1 họ tuyên bố đã từ chối mức giá 35 triệu bảng từ phía của "gã nhà giàu" Chelsea cho tiền đạo Torres.

- Trong cuộc trò chuyện với báo chí, huấn luyện viên Ancelotti cũng đã nói bóng gió về khả năng chiêu mộ Torres của câu lạc bộ chủ sân Stamford Bridge khi cho rằng "Dorgba có thể đá cặp được với bất cứ ai, kể cả đó là Torres."

- Tiếp đó, Chelsea đã tiếp tục đề nghị một mức giá hời hơn là 40 triệu bảng cộng với chân sút Daniel Sturridge để đổi lấy chữ ký của Torres.

- Sau khi tiếp tục nhận lời từ chối thẳng thừng từ phía "Quỷ đỏ" vùng Merseyside, tỷ phú người Nga Abramovich đã quyết định nâng mức giá lên tới 60 triệu bảng - mức giá giúp anh trở thành cầu thủ có mức giá chuyển nhượng cao nhất trong lịch sử của Liverpool.

Ngày 28/1, trên website chính thức của câu lạc bộ, ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" vùng Mersayside cũng đã xác nhận: "Fernando Torres đã nộp lá đơn xin được rời khỏi Liverpool lên ban lãnh đạo vào tối ngày hôm qua. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị từ chối. Fernando vẫn còn thời hạn hợp đồng với Liverpool."

Chưa biết số phận của chân sút 26 tuổi sẽ ra sao nhưng với mức giá ngày càng được tăng lên cao từ phía Chelsea, khả năng rời Anfield của Torres ngay trong mùa Hè này sẽ là rất lớn./.