Không thể phủ nhận rằng tất cả những khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp của Jennifer Lopez đều có sự “hiện diện” của Versace.

Chắc chưa ai quên được hình ảnh Jennifer Lopez xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Grammy năm 2000 trong thiết kế đầm Versace màu xanh lá cây với họa tiết nhiệt đới khoét cổ sâu tới tận… rốn. Đó được coi như một trong những trang phục thảm đỏ đẹp nhất trong lịch sử sự kiện trao giải Grammy.

Thiết kế đầm Versace mà Jennifer Lopez mặc khi tham dự lễ trao giải Grammy 2000 đã tạo nên một hình ảnh tuyệt đẹp khó quên.

Là một người phụ nữ không bao giờ hài lòng với những gì mình đã làm được, Jennifer Lopez đã trở thành một trong những tên tuổi có sức ảnh hưởng nhất trong làng giải trí quốc tế.

Cô tham gia tất cả mọi lĩnh vực từ âm nhạc, điện ảnh, mỹ phẩm, thời trang,… và đều hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Những đóng góp của cô cũng phần nào tạo nên chỗ đứng cho các nghệ sỹ Latinh tại thị trường âm nhạc Mỹ.

[Xuyên thấu và ánh kim “ganh đua” trên thảm hồng đêm trao giải VMA]

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp, cái tên Jennifer Lopez được coi là một tượng đài vững vàng để lớp nghệ sỹ trẻ noi theo. Chính vì những lý do đó, cô đã được vinh danh giải thưởng Vanguard - giải thưởng cao quý nhất của VMA’18.

Jennifer Lopez trên sân khấu VMA'18.

Và dĩ nhiên, Versace tiếp tục lại là lựa chọn của Jennifer Lopez cho mốc son sự nghiệp nổi bật này. Nhà mốt Versace đảm nhiệm trang phục thảm đỏ, trang phục biểu diễn, trang phục lên nhận giải và trang phục after-party cho Jennifer Lopez. Không chỉ vậy, toàn bộ những vũ công tham gia phần biểu diễn của cô cũng như các nghệ sĩ như Ja Rule, DJ Khaled cũng mặc trang phục Versace.

Jennifer Lopez và các vũ công mặc trang phục của Versace trên sân khấu VMA’18.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tỏa sáng trong trang phục Versace của Jennifer Lopez trong đêm VMA’18 vừa qua!/.

Trên thảm đỏ, Jennifer Lopez đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý trong thiết kế đầm lệch vai xẻ đùi cao của Versace.

Trông cô không khác một nữ thần với những đường cong chuẩn mực ở tuổi 49.

Màn trình diễn hơn 10 phút của Jennifer Lopez đã thổi tung sân khấu VMA'18.

Jennifer Lopez lần lượt thay các bộ trang phục của Versace cho các phần khác nhau của màn trình diễn ấn tượng.

Cô khẳng định vị thếvà sức ảnh hưởng của một nghệ sỹ giải trí tài năng.

Jennifer Lopez lên sân khấu nhận giải thưởng Vanguard – Giải thưởng cao quý nhất tại VMA'18.

Sau lễ trao giải VMA’18, Jennifer Lopez thay sang một bộ trang phục khác của Versace để tham gia after-party.

Bài: TUANANH
Ảnh: TH