Nick Minaj tuyen bo gia tu su nghiep ca hat de lap gia dinh hinh anh 1Nick Minaj tuyên bố giã từ sự nghiệp ca hát để lập gia đình. (Ảnh: AP)

Trên mạng xã hội Twitter, nữ ca sỹ nhạc rap 36 tuổi đã thông báo quyết định giã từ sự nghiệp ca hát để "lập gia đình."

Trước đó, trong chương trình phát thanh "Queen Radio," Nicki Minaj cho biết cô cùng bạn trai Kenneth Perry đã làm đơn xin kết hôn và hai người chuẩn bị làm đám cưới trong vài tháng tới.

Hiện vẫn chưa rõ đây chỉ là quyết định "nghỉ giải lao" hay thực sự là dấu chấm hết cho nữ ca sỹ đầy tài năng này. Đại diện của Nicki Minaj cũng chưa đưa ra bình luận gì về thông tin trên.

Nicki Minaj được coi là một trong những nữ rapper có tầm ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã đạt được rất nhiều giải thưởng như 4 giải MTV Video Music Awards, 4 giải Billboard Music Awards, 6 giải American Music Awards và được 10 lần đề cử cho giải Grammy.

Ngoài kho giải thưởng đồ sộ, Nicki Minaj đã bán được hơn 20 triệu đĩa đơn của riêng mình và hơn 5 triệu album trên toàn thế giới, giúp cô trở thành một trong những nghệ sỹ có doanh thu cao nhất thế giới.

Nữ rapper 36 tuổi thường xuyên được nhắc đến về gu ăn mặc "lòe loẹt" cùng với tốc độ hát rap "nhanh như điện xẹt."./.

Vi Diệu (Vietnam+)