Nissan Viet Nam trinh lang xe NV350 Urvan co gia hon 1 ty dong hinh anh 1Thiết kế chiếc minibus mới của Nissan khá vuông vắn với phần đầu hơi vát. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Mẫu xe minibus 16 chỗ NV350 Urvan vừa chính thức được Nissan Việt Nam giới thiệu với thị trường trong nước với mức giá 1,18 tỷ đồng.

Theo thông tin được phía Nissan cho biết trong buổi lễ công bố ngày hôm nay (12/6), mẫu xe mới của công ty đã có mặt tại Việt Nam thông qua kênh nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Xe được trang bị động cơ dầu YD25DDTi cải tiến, dung tích 2,5 lít, cho công suất cực đại 127 mã lực tại 3.200 vòng/phút.

Hãng xe của Nhật Bản cũng trang bị cho chiếc minibus công nghệ chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA. Để tạo sự an toàn, cấu trúc thân xe mang tên Zone Body sẽ có độ cứng cao, chịu được va chạm bảo vệ hành khách.

Về thiết kế, những trải nghiệm thực tế Nissan cho thấy, xe được thiết kế khá cứng cáp với toàn thân vuông vắn và vát dần ở đầu xe. Cửa xe được thiết kế trượt ngang theo đúng đặc trưng của dòng xe 16 chỗ

Một điểm đặc biệt với mẫu xe trong dòng minibus là chỗ ngồi của hành khách được bố trí rộng với cửa gió điều hòa riêng biệt cho từng hành khách. Kích thước xe được Nissan thông báo là 5,23 x 1,88 x 2,285m. Điều này theo giới thiệu của Nissan là giúp hành khách có “khoảng để chân rộng rãi, thư giãn trong những hành trình dài.”

Giá bán được phía Nissan chính thức công bố cho dòng xe đã bao gồm 10% thuế VAT từ là 1,18 tỷ đồng. Tại thị trường Việt Nam, NV350 Urvan được phân phối với 2 màu là trắng và bạc.

Trong phần giới thiệu của mình, Ang Bon Beng, Giám đốc cấp cao khu vực Đông Dương Tập đoàn Edaran Tan Chong Motor - đơn vị sở hữu thương hiệu Nissan tại Việt Nam cho rằng, mẫu xe mới được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của các chủ doanh nghiệp như các công ty lữ hành, du lịch, các tổ chức, nhà máy, trường học,…

“Việc ra mắt NV350 Urvan hoàn toàn mới là một phần trong chiến lược phát triển kinh doanh của Nissan với mục đích đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường Việt Nam sau khi ra mắt xe bán tải NP300 Navara vào hồi tháng 3 năm 2015,” ông Ang Bon Beng nói.

Một số hình ảnh mẫu xe minibus 16 chỗ NV350 Urvan:

Nissan Viet Nam trinh lang xe NV350 Urvan co gia hon 1 ty dong hinh anh 2Phần đầu xe mang đặc trưng của hãng xe Nhật Bản. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nissan Viet Nam trinh lang xe NV350 Urvan co gia hon 1 ty dong hinh anh 3Cụm đèn trước chiếc NV 350 Urvan. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nissan Viet Nam trinh lang xe NV350 Urvan co gia hon 1 ty dong hinh anh 4Xe có không gian khá lớn theo Nissan để tạo sự thoải mái cho hành khách. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nissan Viet Nam trinh lang xe NV350 Urvan co gia hon 1 ty dong hinh anh 5Bảng táp-lô đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Nissan Viet Nam trinh lang xe NV350 Urvan co gia hon 1 ty dong hinh anh 6Không gian khoang lái được mở rộng và có thể ngồi 3 người. (Ảnh: PV/Vietnam+)


PV (Vietnam+)