Tiền đạo Ruud Van Nistelrooy cho biết anh cảm thấy rất buồn sau khi bị cấm không được trở lại thi đấu cho câu lạc bộ Real Madrid.

Nistelrooy gia nhập câu lạc bộ hoàng gia Real vào năm 2006 với giá chuyển nhượng khá cao vào thời điểm đó, 26 triệu euro. Nhưng với việc phải đối diện với hàng loạt chấn thương cùng sự xuất hiện của nhiều ngôi sao sáng giá khác tại Bernabeu đã khiến anh quyết định chuyển tới Hamburg ở mùa giải trước.

Dù rất thiết tha được trở lại khoác áo Real thậm chí tiền đạo người Hà Lan sẵn sàng bỏ thêm tiền túi để  Hamburg thả tự do nhưng phía câu lạc bộ nước Đức vẫn một mực từ chối.

Với việc ban lãnh đạo Real Madrid đã quyết định chiêu mộ tiền đạo Adebayor của Manchester City theo một bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải thì khả năng Nistelrooy được trở về "mái nhà xưa" lại càng nhỏ nhoi hơn bao giờ hết.

Trả lời phỏng vấn AS, Nistelrooy cho biết: "Tôi không thể nghĩ rằng mình sẽ được trở lại thi đấu cho Real thêm một lần nữa khi đã 34 tuổi. Họ đã cố gắng giúp tôi thực hiện giấc mơ của mình với một bản hợp đồng bốn tháng nhưng thật tiếc khi nó đã bị cấm đoán. Có những điều trong cuộc sống bạn nghĩ rằng có thể làm được nhưng không phải vậy. Dù rất buồn nhưng tôi sẽ tiếp tục chơi bóng"./.