Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng UAE Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum. (Nguồn: peoples.bio)

Ngày 14/2, Nội các thứ 12 Chính phủ Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất (UAE) đã chính thức tuyên thệ nhậm chức sau khi có sự phê chuẩn của Tổng thống nước này Sheikh Khalifa bin Zayed Al Nahyan.

Danh sách Nội các Chính phủ mới của UAE gồm một số vị trí đáng chú ý như Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Nội vụ Sheikh Saif bin Zayed Al Nahyan, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Phụ trách các công việc của Phủ Tổng thống Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan, Bộ trưởng Tài chính Sheikh Hamdan bin Rashid Al Maktoum, Bộ trưởng Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Sheikh Abdullah bin Zayed Al Nahyan, Bộ trưởng Năng lượng Suhail bin Mohammed Faraj Al Mazroui...

Thủ tướng Sheikh Mohammed đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các thành viên Nội các mới, đồng thời kêu gọi tăng cường nỗ lực để thực hiện các kế hoạch và khát vọng của Tổng thống.

Thủ tướng Mohammed cũng hối thúc các bộ trưởng đoàn kết trên con đường phát triển đưa UAE trở thành một trong những quốc gia giàu có nhất thế giới./.