Xác định đúng giá trị thực và mức giá đầu tư luôn là bài toán cân não trong mọi kế hoạch đầu tư. Không quá khó để thấy giá trị thực của The Coast Villas đang tốt hơn nhiều so với khoản đầu tư 5 tỷ đồng.

Chỉ có sản phẩm tốt, giá hời mới là đối tượng đầu tư theo chiến lược đầu tư giá trị

The Coast Villas - Hấp lực đầu tư từ mức giá

Nằm ngay trên Bãi Trường tại Phú Quốc, The Coast Villas xứng đáng được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng giữa miền nhiệt đới. Ngoài việc đưa mảng xanh làm dịu cảnh quan, The Coast Villas còn chọn phương án thiết kế tất cả không gian trên một mặt phẳng từ 180m2, hồ bơi riêng phân cách giữa phòng khách, bếp ăn và khu vực phòng ngủ. Nhờ đó, vừa tạo không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, vừa giảm đáng kể chi phí xây dựng.

Phong cách nghỉ dưỡng biệt lập và lãng mạn như The Coast Villas đang rất được ưa chuộng trên thế giới

Đặc biệt, chủ nhân The Coast Villas còn được nhận bàn giao đầy đủ nội thất, sẵn sàng khai thác cho thuê ngay. Khoản đầu tư 5 tỷ vào biệt thự biển với không gian nghỉ dưỡng độc đáo, có sức hút nội tại hấp dẫn này, liệu có phải quá “hời”?

Mấu chốt quyết định đầu tư

Vị trí còn là một lợi thế dẫn đầu của The Coast Villas. Nằm trên trục đường chính của Bãi Trường, The Coast Villas tọa lạc tại điểm giao nhau giữa trục đường trung tâm Bãi Trường lộ giới 36m với trục trung tâm Hội nghị và Quảng Trường biển lộ giới 82m. Vị trí này giúp The Coast Villas tận hưởng tối đa tiện ích của một khu đô thị nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Không chỉ vậy, The Coast Villas còn được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quốc tế thương hiệu Mỹ - Top 5 Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Điều này bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tốt, đảm bảo tỷ lệ lấp đầy phòng lưu trú vốn cao tại Bãi trường đến 90% quanh năm. Ước tính, khả năng thu hồi vốn tại The Coast Villas chỉ khoảng từ 8-10 năm (rút ngắn thời gian một nửa so với sản phẩm cùng phân khúc cao cấp).

Ngoài ra, việc cơ sở hạ tầng, giao thông đang được đồng bộ, thay đổi từng ngày còn là yếu tố thúc đẩy tăng giá The Coast Villas trong tương lai. Với số lượng chỉ 50 căn trong giai đoạn này, chắc chắn, bạn đã biết thời điểm nắm vai trò quan trọng thế nào trong quyết định đầu tư./.

Cơ hội sở hữu biệt thự biển Phú Quốc với tổng giá trị thanh toán khoảng từ 5 tỷ đồng (30 tháng), Vietinbank tài trợ.

Hotline: 0906 999 161
www.thecoastvillas.vn