Tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã quyết định gắn bó trọn đời với người đẹp Jelena Ristic, sau 8 năm trời hai người luôn sát cánh bên nhau.

Cụ thể, tay vợt người Serbia đã chính thức công khai tuyên bố anh đã đính hôn cùng Jelena và dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào năm 2014.

"Đây là vợ sắp cưới của tôi. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của các bạn!" - Djokovic hạnh phúc khoe bức anh Jelena hôn vào má anh trên Twitter cùng lời cảm ơn đến mọi người.

Trong khi đó, vợ sắp cưới của tay vợt số 1 thế giới cũng chia sẻ: “Cảm ơn vì những lời chúc tốt đẹp này!”

Ngay khi đăng tải bức ảnh cùng thông tin nóng hổi trên, Djokovic nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng từ bạn bè và các fan trên mạng xã hội.

Djokovic và Jelena đã hẹn hò nhau được 8 năm sau lần đầu gặp gỡ tại một trường trung học thể thao ở Serbia. Trong nhiều năm vừa qua, Jelena Ristic luôn sát cánh khi Djokovic thi đấu ở các giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Trong năm nay, dù liên tiếp thất bại ở ba giải Grand Slam danh giá (Roland Garros, Wimbledon và US Open) song Nole vẫn đi vào lịch sử khi trở thành tay vợt thứ 9 trong lịch sử có được thành tích 100 tuần đứng ở vị trí số 1 thế giới trên bảng xếp hạng ATP.

Tuấn tới, Djokovic sẽ cùng với Nadal sẽ cạnh tranh tại giải China Open - giải đấu sẽ quyết định liệu anh có còn giữ được ngôi vị số 1 thế giới nữa hay không./.