Ngày 14/12, Tập đoàn Novaland khai trương nhà mẫu dự án Lexington tại phường An Phú, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là dự án có diện tích căn hộ nhỏ (từ 49-100m2) tại khu đô thị cao cấp có mức giá tốt, thích hợp với khả năng tài chính của người mua nhà.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với Khu đô thị mới Thủ Thiêm, di chuyển đến trung tâm quận 1 khoảng 10 phút, chỉ mất vài phút đến các tiện ích trong khu vực như siêu thị Metro, siêu thị An Phú, phòng khám quốc tế, rạp chiếu phim Lotte, Parkson…

Điểm nhấn kiến trúc của Lexington là khu công viên cây xanh nội khu rộng hơn 8.000m2, hồ bơi rộng 600m2, đặc biệt công viên đô thị rộng 7ha chỉ cách 200m, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Ngoài ra, Lexington còn mang lại nhiều sự lựa chọn với diện tích đa dạng vừa và nhỏ, thích hợp với nhu cầu của những cặp vợ chồng trẻ với căn hộ 1 phòng ngủ từ 49m2.

Hiện tại Novaland áp dụng chương trình thanh toán 10% (tương đương với mức thanh toán từ 120 triệu đồng), còn lại thanh toán trong vòng 3 năm cho căn hộ Lexington. Giá mỗi căn hộ của dự án Lexington có mức 1,2 tỷ đồng/căn.

Theo thông báo của đại diện Novaland, trong ngày khai trương nhà mẫu, dự án Lexington An Phú đã bán được hơn 135 căn.

Giai đoạn 2011-2016, Novaland phấn đấu xây dựng và cung cấp cho khách hàng 5.000 ngôi nhà./.
Trần Xuân Tình (TTXVN)