SINGAPORE – Media OutReach  – Vào ngày 24/2/2021 – NTUC LearningHub (NTUC LHUB) đã công bố sự ra mắt của LHUB GO Infinity, nền tảng học tập trực tuyến dựa trên đăng ký lớn nhất Singapore, cung cấp quyền truy cập theo yêu cầu vào hơn 75.000 khóa học trực tuyến quy mô nhỏ. LHUB GO Infinity, được thiết kế với sự hợp tác của Go1 – nhà lãnh đạo toàn cầu về đào tạo theo yêu cầu – để tạo cơ hội học tập bình đẳng bằng cách làm cho nội dung đẳng cấp thế giới có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận đối với người học.

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu giáo dục và đào tạo liên tục ngày càng tăng cao, khi lực lượng lao động chuẩn bị cho một nền kinh tế hậu đại dịch. Ngược lại, gần 2/3 số lao động Singapore nói rằng, họ không có đủ thời gian để tham gia khóa đào tạo trực tiếp. Điều này đã được chứng minh trong cuộc khảo sát của NTUC LHUB vào tháng 12 năm ngoái, trong đó phần lớn người lao động được hỏi (có tới 69%) cho rằng, họ bắt buộc phải áp dụng các kỹ năng mới do tình hình công việc thay đổi và 71% trong số họ nhận thấy sự cấp thiết phải nâng cấp các kỹ năng hiện tại của họ để giữ cho mình sức cạnh tranh trên thị trường việc làm. Tuy nhiên, 55% trong số họ viện dẫn lý do hàng đầu cho việc không nâng cao kỹ năng là ‘thiếu thời gian đào tạo’.

Ông Tay Ee Learn, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm các kỹ năng kỹ thuật của NTUC LHUB phát biểu: “Chúng tôi hy vọng rằng, với thư viện phong phú về nội dung vi mô của các chuyên gia trong ngành, LHUB GO Infinity sẽ tiếp tục chương trình nghị sự của NTUC LHUB nhằm dân chủ hóa tri thức cho tất cả người lao động. Tương tự như vậy, các công ty có thể tạo điều kiện tốt hơn cho việc đào tạo và đào tạo lại nhân viên của họ thông qua việc tự học. Các công ty có thể liên hệ với chúng tôi để thảo luận về cách LHUB GO có thể tích hợp liền mạch với lộ trình học tập và phát triển của nhân viên”.

Việc đăng ký LHUB GO Infinity cung cấp một bộ các khóa học được gắn với các ngành đang phát triển như Chăm sóc sức khỏe, Sản xuất và Công nghệ thông tin. Người học sẽ có thể nâng cao khả năng làm việc của mình thông qua việc trau dồi năng lực của họ về các kỹ năng thích ứng, công nghệ và kỹ thuật, đồng thời nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Nền tảng này cũng tạo ra trải nghiệm học tập theo ngữ cảnh để học tập khi đang di chuyển. Một số khóa học phổ biến bao gồm ‘Sức khỏe và An toàn lao động’, ‘Excel 2019 – Nâng cao’ và ‘Trí tuệ cảm xúc – Quản lý bản thân’.

Ngoài ra, các công ty muốn cung cấp học tập trực tuyến không đồng bộ cho lực lượng lao động của mình có thể tiếp cận NTUC LHUB cho LHUB GO ‘Giải pháp Doanh nghiệp’, cung cấp nội dung chất lượng cao hỗ trợ khung năng lực của lực lượng lao động.

Sự ra mắt của LHUB GO Infinity dựa trên sự thành công của các nền tảng LHUB GO ‘Learn100’ và ‘Learn200’, là một phần trong các sáng kiến ​​xã hội của NTUC LHUB với Go1 vào năm 2020 nhằm cung cấp cho người Singapore quyền truy cập miễn phí tới 200 khóa học trong thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát. Trong vòng 6 tháng, các nền tảng đã thu hút được hơn 100.000 người dùng hoạt động và tỷ lệ hoàn thành là 81%.

Ông Eugene Wong, Chủ tịch của NTUC LHUB, cho biết: “Thật vô cùng đáng khích lệ khi thấy không chỉ lực lượng lao động mong muốn nâng cao kỹ năng và trình độ lại, mà còn là mức độ tương tác cao kỷ lục mà chúng tôi đã chứng kiến ​​trong nền tảng LHUB GO Learn100 và Learn200. Tôi rất vui khi người học đã có những những kết quả rõ ràng từ hành trình học tập của họ cho đến nay. Thông qua việc đạt được những kỹ năng mới, được nhà tuyển dụng thèm muốn trên LHUB GO, chúng tôi đã nghe nhiều câu chuyện về sự nghiệp của họ đã thăng tiến như thế nào. Chúng tôi hy vọng những câu chuyện này có thể truyền cảm hứng cho những người khác mở rộng bộ kỹ năng của họ và mở rộng tầm nhìn nghề nghiệp của họ”.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của LHUB GO, hãy truy cập https://www.ntuclearninghub.com/lhub-go/.

Thông tin về NTUC LearningHub

NTUC LearningHub được thành lập vào năm 2004, với tầm nhìn chuyển đổi khả năng làm việc suốt đời của những người đang làm việc. NTUC LearningHub làm việc với cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân để cung cấp các giải pháp học tập trong các lĩnh vực, như Công nghệ thông tin và Truyền thông, Điện toán đám mây, Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh xuất sắc, An toàn tại nơi làm việc & sức khỏe, An ninh, Nguồn nhân lực và Đào tạo lao động nhập cư (lao động nước ngoài làm việc tại Singapore).

Tính đến nay, NTUC LearningHub đã giúp hơn 25.000 tổ chức và đạt được hơn 2,5 triệu vị trí đào tạo trên hơn 500 khóa học, với hơn 460 giảng viên được chứng nhận. Với tư cách là nhà cung cấp Giải pháp học tập toàn diện cho các tổ chức, NTUC LearningHubcũng tạo dựng quan hệ đối tác và cung cấp nhiều giải pháp đào tạo từ đầu cuối đến đầu cuối và làm việc không ngừng để cải thiện chất lượng đào tạo và việc cung cấp. Trong năm 2020, NTUC LearningHub đã tăng tốc bước vào hình thức học trực tuyến, với Lớp học trực tuyến ảo của NTUC LearningHub và thông qua hợp tác với các đối tác tốt nhất, như IBM, DuPont Sustainable Solutions (Giải pháp bền vững của DuPont), GO1 và các khóa học trực tuyến không đồng bộ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ntuclearninghub.com 

Giang Tran