Nu ca si xinh dep trong doan Trieu Tien tham cong ty VinEco hinh anh 1Nữ ca sỹ Hyon Song-wol đang ăn thử ớt tươi được trồng ở VinEco

Ngày 27/2, phái đoàn của Chủ tịch Kim Jong-un đã thăm Công ty Phát triển Sản xuất Nông nghiệp VinEco thuộc Tập Đoàn Vingroup. Trong thành phần của đoàn, có một gương mặt thu hút ánh nhìn.

Đó là Hyon Song-wol, nữ đại tá trưởng nhóm nhạc Moranbong lừng danh, người được Chủ tịch Kim Jong-un đặc biệt tín nhiệm. Cô từng nhiều lần tháp tùng Chủ tịch Kim trong các chuyến công tác trong ngoài.

Đơn cử như cô là một trong 4 phụ nữ tham gia đoàn Triều Tiên dự cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ nhất tại Singapore. Cô cũng nằm trong danh sách phái đoàn quan chức Triều Tiên đã tới Việt Nam trên chuyến tàu chở Chủ tịch Kim.

Moranbong là một ban nhạc gồm 10 thành viên, nổi tiếng với các thành viên xinh đẹp, chất nhạc theo hơi hướng phương Tây và phong cách thời trang hiện đại, tinh tế. Trong ban nhạc, Hyon Song Wol được gọi là “nữ kỵ sĩ”, xuất phát từ bài hát nổi tiếng nhất của nhóm là “Cô gái trên lưng chiến mã”.

Với danh tiếng và vị trí trong giới chính trị, Hyon Song-wol được đánh giá là nghệ sĩ quyền lực nhất ở Triều Tiên. Nữ nghệ sĩ 42 tuổi cũng được coi là biểu tượng thời trang của phụ nữ nước này, bên cạnh phu nhân Chủ tịch Kim Jong-un là bà Ri Sol-ju./. 

Nu ca si xinh dep trong doan Trieu Tien tham cong ty VinEco hinh anh 2Cô Hyon Song-wol thử ớt trồng tại VinEco
Nu ca si xinh dep trong doan Trieu Tien tham cong ty VinEco hinh anh 3Hyon Song-wol thử ớt trồng tại VinEco
Nu ca si xinh dep trong doan Trieu Tien tham cong ty VinEco hinh anh 4Cô Hyon Song-wol thử ớt trồng tại VinEco
(Vietnam+)