SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 12 năm 2019 – Nữ diễn viên điện ảnh Ấn Độ Kajal Aggarwal sắp có tượng sáp của mình được trưng bày tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore. Nữ diễn viên tiết lộ trên Instagram rằng, cô sẽ có mặt tại Singapore vào ngày 5 tháng 2 năm 2020 để tham dự lễ ra mắt bức tượng sáp của mình.

Nữ diễn viên điện ảnh Ấn Độ Kajal Aggarwal

Bên cạnh tượng sáp của cô, người hâm mộ có thể bước vào một bộ phim, nơi họ thấy mình trong một cảnh kinh điển trong điện ảnh Ấn Độ cùng với Kajal Aggarwal. Mọi người sẽ có dịp trải nghiệm mình đang ở giữa một trận động đất được tạo ra bằng kỹ thuật số, với công nghệ thực tế tăng cường (AR), hiệu ứng âm thanh và quay phim theo thời gian thực. Nội dung về người nổi tiếng được quay riêng cho Bảo tàng Madame Tussauds Singapore.

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Kể từ khi ra mắt Khu vực trải nghiệm ngôi sao điện ảnh tối thượng (Ultimate Film Star Experience – UFSE) vào tháng 4 năm 2019, chúng tôi liên tục mang đến nhiều niềm vui và những sự tương tác hấp dẫn lớn hơn. Chúng tôi hoàn toàn hào hứng khi làm việc với nữ diễn viên Kajal Aggarwal, đặc biệt là ghép hình của cô ấy với bối cảnh hành động trong UFSE. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ trải nghiệm này với người hâm mộ của cô ấy”.

Khu vực trải nghiệm ngôi sao điện ảnh tối thượng có diện tích 2.500 feet vuông (tương đương 233 mét vuông) sẽ đưa khách tham quan vào hành trình rất hào nhoáng và quyến rũ của văn hóa điện ảnh Ấn Độ, ngay từ khi họ bước chân vào khu vực này để tham gia lễ kỷ niệm các siêu sao Ấn Độ lớn nhất thế giới. Sự trải nghiệm độc đáo bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến như Kinect – thiết bị cảm biến ngoại vi thu chuyển động (do Microsoft phát triển) và công nghệ thực tế tăng cường (AR) tại địa chỉ https://youtu.be/EmLdC8Vhzq4 đem lại nhiều cảm xúc cho tất cả những người có mặt tại đây. 

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore

Hashtag: #MadameTussaudsSG

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 21 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giang Tran