SINGAPORE – Media OutReach – Spackman Entertainment Group Limited – tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc vừa thông báo: nữ diễn viên Hàn Quốc Ko Sung-hee đã ký hợp đồng độc quyền với MS Team Entertainment Co., Ltd., một công ty con thuộc sở hữu của Spackman Media Group Limited, công ty liên kết của Tập đoàn.

Ko Sung-hee xuất hiện lần đầu trong bộ phim AN ETHICS LESSON (tạm dịch: Một bài học về đạo đức, sản xuất năm 2013) với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Lee Je-hoon, Cho Jin-woong, Kim Tae-hoon, Kwak Do-won và Moon So-ri. Cô đã giành được vai chính đầu tiên của mình trong bộ phim truyền hình thời kỳ giả tưởng có tựa đề DIARY OF A NIGHT WATCHMAN (tạm dịch: Nhật ký của người gác đêm, sản xuất năm 2014) và nhờ bộ phim này, cô đã giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. Đáng chú ý là, nữ diễn viên Ko Sung-hee cũng được công nhận cho vai diễn trong phim MISS KOREA (tạm dịch Hoa hậu Hàn Quốc, sản xuất năm 2013) tại lễ trao Giải thưởng MBC Drama Awards 2014.

Một số bộ phim gần đây mà Ko Sung-hee tham gia, bao gồm phiên bản làm lại của bộ phim SUITS (Luật sư đấu trí, sản xuất năm 2018), đóng cùng với diễn viên Park Hyung-sik của Công ty UAA & Co Inc. thuộc Spackman Media Group và Jang Dong-gun và bộ phim MOTHER (Người mẹ, sản xuất năm 2018), với các diễn viên như Lee Bo-young, Heo Yool và Lee Hye-young. Gần đây, nữ diễn viên Ko Sung-hee đã hoàn thành việc quay bộ phim truyền hình gốc của Netflix, với tựa đề MY HOLO LOVE (tạm dịch Tình yêu Holo của tôi) dự kiến ​​sẽ được phát hành trong năm 2020.

Ngoài Ko Sung-hee, Công ty MS Team Entertainment còn đại diện và quản lý siêu sao điện ảnh Hàn Quốc Son Ye-jin, các nữ diễn viên hàng đầu Lee Min-jung và Wi Ha-Jun.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc. SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Singapore dưới mã số 40E.

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: http://zipcine.com.

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một số công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. (là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website:http://www.spackmanentertainmentgroup.com

Giang Tran