Hilde Krohn Huse đã bị treo hàng giờ trên cây. (Nguồn: Daily Mail)

Tai nạn hy hữu đã xảy ra với một nữ nghệ sỹ khi cô bị treo ngược trên cành cây suốt ba tiếng rưỡi đồng hồ trong tình trạng khỏa thân.

Nữ nghệ sỹ Hilde Krohn Huse người Na Uy, hiện đang sống ở London đã tới một khu rừng gần Aukra để quay một đoạn video, trong đó cô tự treo mình lên một thân cây.

Tuy nhiên, sau khi đoạn phim hoàn thành, cô mới nhận ra là mình không thể tự cởi dây trói để xuống đất. Sau ba tiếng rưỡi đồng hồ, một người bạn của Huse mới nghe thấy tiếng kêu cứu của cô và chạy tới cắt dây trói. Rất may cô không bị thương nặng trừ một vết cắt nhỏ ở cổ chân.

“Ba tiếng rưỡi đồng hồ. Tôi nhớ là còn tệ hơn thế,” Huse chia sẻ.

Nói về cảm giác sau khi xảy ra sự cố, Huse cho biết: “Tôi thấy gây gây người khi lần đầu xem đoạn phim đã quay. Nhưng sau khi xem lại, tôi thấy đoạn phim khá tốt. Tôi đã có một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.”

Đoạn phim của Huse đã được lựa chọn để trình chiếu tại triển lãm nghệ thuật hiện đại Bloomberg. Đây là sự kiện dành cho 37 sinh viên nghệ thuật ưu tú trên toàn nước Anh trình bày các tác phẩm của mình.

Được đặt tên là “Hanging In The Woods” (Treo mình trong rừng cây), đoạn phim của Huse thể hiện sự bất lực của người nghệ sỹ khi đứng giữa nghệ thuật và hiện thực./.