Nữ nghị sỹ xinh đẹp Oksana Bobrovskaya. (Nguồn: Daily Mail)

Theo tờ Daily Mail, một nữ nghị sỹ Quốc hội xinh đẹp của Nga đã tử vong cùng chồng do một quả bom phát nổ khi họ đang quan hệ tình dục trên xe hơi.

Thảm kịch đã xảy ra với nữ nghị sỹ Oksana Bobrovskaya, 30 tuổi, thành viên Đảng Nước Nga Thống nhất khi chiếc xe hơi của bà và chồng phát nổ tại thành phố Novosibirsk, Siberia.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết hai thi thể được đưa ra khỏi xe đều “không mặc gì từ thắt lưng đổ xuống.” Trước đó, cả hai được phát hiện  đang nằm ở ghế sau của chiếc xe.

Thông tin từ phía cảnh sát cho biết bà Bobrovskaya và chồng là Nikita Bobrovsky đã xảy ra cãi vã trước vụ tai nạn, khi người chồng buộc tội bà ngoại tình với một đại gia giàu có. Cảnh sát cho rằng ông chồng đã kích nổ quả bom trên xe vì ghen tuông.

“Có khả năng người chồng đã nắm trong tay một quả lựu đạn hay một khối thuốc nổ,” tờ Thời báo Siberian cho hay.

Cũng có ý kiến cho rằng quả bom đã bị gài vào xe hơi từ trước với chủ đích nhắm vào người chồng. Tuy nhiên, thị trưởng thành phố Novosibirsk, ông Anatoly Lokot lại nói rằng cái chết của bà Bobrovskaya là do xích mích gia đình, và vụ nổ bom không phải là hành động khủng bố.

Chiếc xe tại hiện trường.(Nguồn: Daily Mail)

Evgenia Romanova, một nhân chứng sống gần bãi đỗ xe nơi xảy ra vụ việc kể lại sự việc như sau: “Đầu tiên có một tiếng nổ. Còi báo động của những chiếc xe quanh đó vang lên. Rồi tôi nhìn ra cửa sổ và thấy cảnh tượng kinh hoàng ấy. Thật đáng sợ - bạn sẽ không muốn ai phải nhìn thấy cảnh đó. Những mảnh kính vỡ vấy máu. Hai cái xác gần như chẳng còn đầu. Đúng là một cơn ác mộng.”

Bà Bobrovskaya là thành viên nghị viện thuộc cơ quan lập pháp ở Novosibirsk, đồng thời là phó tổng giám đốc của một công ty xây dựng lớn. Chồng của bà là cựu nhân viên đặc vụ thuộc quân đội Nga.

Có thông tin cho rằng quan hệ giữa hai vợ chồng bà nghị sỹ trở nên căng thẳng sau khi người chồng bị mất việc, khiến bà trở thành người duy nhất kiếm ra tiền trong gia đình.

Kênh tin tức LifeNews dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết các chứng cứ pháp y cho thấy cặp đôi đã có quan hệ tình dục trước khi chiếc xe phát nổ.

“Có khả năng sau khi cãi nhau, người chồng đã bắt vợ phải phục vụ mình bằng cách đe dọa và giơ thiết bị gây nổ ra,” nguồn tin nhận định./.

(Nguồn: Daily Mail)