SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2019 – Bà Amy Okudaira (Nhật Bản), tác giả của nhiều tác phẩm bán chạy với 720.000 cuốn đã được bán hết. Bà cũng đã dịch cuốn “The Law of Attraction” (tạm dịch là “Luật hấp dẫn”) của tác giả là hai vợ chồng Abraham Hicks. Bà Amy Okudaira sẽ tham gia một sự kiện để trao đổi nhiều hơn về cuốn “Luật hấp dẫn” với độc giả ở Singapore.

Cuốn “Luật hấp dẫn” đã được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông và tạp chí bao gồm cả các tạp chí thời trang ở Nhật Bản trong những năm gần đây. Đây là một chủ đề rất phổ biến ở Nhật Bản, đặc biệt là trong giới trẻ ở độ tuổi 20 và 30.

Bà Amy Okudaira quyết định tham gia tổ chức sự kiện giới thiệu sách ở Singapore (dự kiến vào ngày 5/10/2019), vì bà muốn nhiều độc giả hơn – không chỉ ở Nhật Bản, mà cả ở các nước khác – sống một cuộc sống mà họ thực sự mong muốn.

Giới thiệu về diễn giả: bà Amy Okudaira

Trên blog của mình, bà Amy Okudaira viết về trải nghiệm của mình, quá trình trở nên nổi tiếng và các sách viết ra luôn được xuất bản. Những cuốn sách tiếp theo của bà tiếp tục trở thành sách bán chạy nhất và hiện tại bà sinh sống và thường xuyên đi lại giữa Bali (Indonesia) và Nhật Bản, trong khi vẫn luôn dành thời gian tập trung cho viết sách và diễn thuyết. Bà là hiện thân của việc sống một cuộc sống mà bạn mong muốn và biến giấc mơ của bạn thành hiện thực bằng việc sử dụng “Luật hấp dẫn”. Tác phẩm của cô bao gồm “引 き 寄 (The Law of Attraction Textbook – Sách giáo khoa Luật hấp dẫn)” và “か ら 突然 れ (The Rules For When Your Life Partner Is Suddenly Thrown At You From Space – Các quy tắc khi bạn đời của bạn đột nhiên ném vào bạn từ không gian)…

Thông tin về sự kiện

“Luật hấp dẫn” hiện đã được giới thiệu tại Singapore để khiến mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn.

Thời gian: từ 14:00 giờ đến 17:00 giờ vào ngày thứ Bảy 5 tháng 10 năm 2019.

Địa điểm: Suntec Singapore

Thông tin về vé vào cửa: https://nxsevent1910.peatix.com/

Nội dung

Phần 1:

-Luật hấp dẫn là gì? -Làm thế nào để thu hút ước mơ, cuộc sống hạnh phúc, đối tác tương lai…?

Phần 2:

-Cuộc phỏng vấn của Mifuyu Ando; – Cách tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với mọi người xung quanh, sử dụng “Luật hấp dẫn”.

Phần 3:

-Phần hỏi đáp: Người tham dự có thể hỏi bà Amy Okudaira bất kỳ câu hỏi nào (Đối tác, Công việc, Gia đình, Ước mơ ..) qua email nxssonia@gmail.com từ nay cho đến ngày 20 tháng 9) sau khi mua vé. Bà Amy Okudaira sẽ trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong phiên Hỏi và Trả lời. Sự kiện trò chuyện sẽ diễn ra bằng tiếng Nhật và tiếng Anh và sẽ có một phiên gặp mặt ngắn cho những người tham gia sau sự kiện.

Đơn vị tổ chức

Công ty chuyên về lĩnh vực môi giới hôn nhân Nhật Bản, NEXUS (tên công ty Gran Cassa Pte. Ltd.), đơn vị chịu trách nhiệm về việc môi giới và kết hôn của nhiều cặp vợ chồng ở cả Nhật Bản và Singapore. Để biết thêm chi tiết về sự kiện được tổ chức tại Singapore hãy nhấp vào đây hoặc theo liên kết sau: https://marriagespr.com/en/event1910

Giang Tran