Hiện trường nơi tìm thấy Izabel. (Nguồn Daily Mail)

Một nữ sinh 13 tuổi đã tự tử bằng cách nhảy từ trên cầu xuống sau khi xuất hiện đoạn video cô bé bị bố phạt cắt tóc trên mạng, theo Daily Mail.

Nữ sinh Izabel Laxamana ở thành phố Tacoma, bang Washington (Mỹ) đã được tìm thấy trên đường cao tốc số 5 hôm thứ Sáu vừa qua sau khi nhảy xuống từ cây cầu bên trên. Dù đã được đưa vào viện cấp cứu nhưng cô bé đã tử vong.

Trước đó không lâu, trên mạng đã xuất hiện một đoạn video có cảnh Izabel đứng trước một mớ tóc dài đen cùng giọng một người đàn ông mắng mỏ cô bé. Tuy nhiên, cảnh sát không cho rằng đoạn video này là lý do trực tiếp khiến Izabel tự tử.

Trong đoạn video, bố của Izabel gọi mái tóc mới bị cắt của cô bé là “hậu quả của việc gây rắc rối” và nói với con gái: “Con mất mái tóc đẹp rồi. Có đáng thế không?” Izabel trả lời “không,” và người cha hỏi đã bao nhiều lần cô bé được cảnh báo. Izabel khẽ đáp, “rất nhiều lần.”

Theo tờ New York Daily News, cảnh sát thành phố Tacoma cho biết bố của Izabel không phải là người đăng đoạn video lên và cũng không hề có ý định đăng đoạn phim. Có vẻ như có một bên thứ ba xem được đoạn clip này đã đăng lên mạng vì nghĩ rằng nó có thể có ích.

Cảnh sát khẳng định Izabel tự tử vì một lý do khác. Có ý kiến cho rằng cô bé tự tử vì bị bắt nạt ở trường học, nhưng cảnh sát cũng phủ nhận lý do này./.