Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 1Tối 16/4, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, 10 nữ sinh nổi bật nhất đã bước vào đêm chung kết hoa khôi Press Beauty 2018. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 2Trong đêm diễn cuối cùng, 10 cô gái xinh đẹp nhất sẽ phải trải qua các phần thi trình diễn áo dài, trang phục dạ hội và tài năng để tìm ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện Hoa khôi trường Báo. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 3Với chiều cao 1m75, Nguyễn Hoài Phương Anh (sinh năm 1999) là một trong những thí sinh nổi bật của cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo Chí. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 4Qua 4 mùa tổ chức trước, cuộc thi Press Beauty đã tìm kiếm được những gương mặt nữ sinh ưu tú như Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Tú Anh,... cùng nhiều gương mặt người dẫn chương trình, biên tập viên, người đẹp nổi tiếng khác. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 5Phần thi trình diễn tài năng đã khiến các khán giả phải trầm trồ vì sự đa tài và mạnh mẽ của các cô gái. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 6Nữ sinh Trần Ngọc Lâm mang đến cho khán giả bài biểu diễn võ thuật đầy mạnh mẽ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 7Nữ sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung lại khiến nhiều người 'phát hoảng' khi hóa thân thành con rối. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 8Nguyễn Hồng Ngọc lại đầy tình cảm nội tâm trong bài múa 'Gặp mẹ trong mơ'. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 9Các nữ sinh trường Báo dường như 'lột xác' hoàn toàn khi trình diễn phần thi trang phục dạ hội. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 10Hoàng Thị Tú Uyên đến từ lớp Xã hội học K36 nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 11Nữ sinh Nguyễn Hoài Phương Anh có ước mơ tìm được một công việc phù hợp với bản thân và được đi du lịch thật nhiều. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 12Hay Nguyễn Thị Cẩm Nhung lại mong muốn mình trở thành một nhà kinh doanh tài giỏi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 13Cô gái đến từ lớp Báo in K34 A1 Trần Ngọc Lâm lại có ước mơ giản dị trở thành một biên tập viên truyền hình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 14Sau 3 phần trình diễn, ban tổ chức đã chọn ra được 6 cô gái xuất sắc nhất lọt vào vòng thi vấn đáp. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 15Nữ sinh Quỳnh Nga khá bất ngờ với câu hỏi của ban giám khảo về việc coi mại dâm là một nghề nhưng bạn vẫn tự tin với câu trả lời đầy thuyết phục: 'Ở Việt Nam mại dâm không nên được coi là một nghề vì nó đi ngược với thuần phong mỹ tục, không phù hợp với những suy nghĩ, tư tưởng từ trước đến nay của người Việt. Pháp luật cũng chưa có một quy định nào về nghề này. ' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 16Khi được ban giảm khảo hỏi 'Nếu cuộc đời là những chuyến đi, chuyến đi nào với em là dài nhất?', nữ sinh Phương Anh đã trả lời rất nhanh chóng: 'Chuyến đi dài nhất của cuộc đời chính là chuyến đi đến kiến thức. Kiến thức với mỗi người rất quan trọng, không thể nào có sắc đẹp mà không có kiến thức được. Em luôn cố gắng hết mình để đến được đích của kiến thức đó.' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 17Với câu trả lời rất thông minh, Phương Anh đến từ khoa Triết học K37 đã chính thức được xướng tên trở thành tân Hoa khôi của trường Báo năm 2018. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 18Đây cũng là nữ sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi này khi Phương Anh mới 19 tuổi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nu sinh nho tuoi nhat truong Bao dang quang hoa khoi Press Beauty hinh anh 19Luôn mơ và nhắm tới đích cao hơn khả năng của mình. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn người đương thời hay người đi trước. Hãy cố để làm tốt hơn chính mình.' chính là châm ngôn trong cuộc sống của Phương Anh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Minh Sơn (Vietnam+)