Nu vo si MMA khoe duong cong nong bong voi trang phuc bikini hinh anh 1Mackenzie cùng con gái. (Nguồn: Daily Mail)

Mới đây, Mackenzie Dern, nữ võ sĩ của giải đấu MMA đã khiến fan mê mẩn khi đăng tải trên mạng xã hội Instagram loạt ảnh của cô cùng với thân hình nóng bỏng.

Trận đấu MMA thứ 10 của Mackenzie sẽ diễn ra vào ngày 19/9 tới đây. Thời gian trước khi trận đấu diễn ra, nữ võ sĩ này đã có cơ hội được nghỉ ngơi và thư giãn cùng với cô con gái nhỏ.

Mackenzie cho biết mình và con gái luôn cùng nhau đi bơi, tắm biển và thậm chí cùng nhau tới phòng tập.

Hiện Mackenzie đang rất mong chờ chiến thắng thứ 9 trong sự nghiệp của mình, khi cô đối mặt với cựu vô địch Randa Markos. Cô muốn trở thành “bà mẹ vô địch” và muốn chứng minh cho mọi người thấy việc có con không hề khó khăn và gây cản trở đối với sự nghiệp của một võ sĩ MMA.

Nu vo si MMA khoe duong cong nong bong voi trang phuc bikini hinh anh 2Bức ảnh khoe thân hình nóng bỏng của cô tại bãi biển. (Nguồn: Daily Mail)

Trước đó, trong trận đấu gần đây nhất với đối thủ Hannah Clifers hồi tháng 5, nữ võ sĩ 27 tuổi đã trở thành người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử UFC giành chiến thắng bằng đòn khóa chân, khiến đối thủ phải xin thua.

Mackenzie Dern là nữ võ sĩ MMA người Mỹ gốc Brazil. Cô gái sinh năm 1993 này đã thi đấu tổng cộng 9 trận và chỉ thua duy nhất một trận. 

Cô sinh hạ con gái đầu lòng vào tháng 6/2019, chỉ 4 tháng trước trận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của mình./. 

Hải Yến (Vietnam+)