COCONUT CREEK, BANG FLORIDA (MỸ) – EQS – NutraLife Biosciences, Inc. (OTCQB: NLBS) vừa được nhận hai giấy phép từ Cục Nông nghiệp bang Wisconsin để trồng trọt và chếbiến gai dầu công nghiệp (industrial hemp) trong phạm vi bang này. Công ty NutraLife Bioscience đã có kếhoạch phát triển các hệ thống trồng trọt hiệu quả với chi phí hợp lý và các công nghệ chếbiến gai dầu công nghiệp.

Ông Edgar Ward, người sáng lập và là Giám đốc điều hành (CEO) của NutraLife Biosciences bình luận: “Khi công ty bước vào lĩnh vực khoa học đời sống, mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp nguyên liệu thô đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng, hiệu quả của sản phẩm được chế biến từ gai dầu”.

Theo báo cáo Hemp Industry Daily report mới đây, bang Wisconsin là thị trường mới nổi của gai dầu và các sản phẩm gai dầu công nghiệp. Báo cáo cũng nêu rõ: Wisconsin hiện là bang trồng gai dầu phát triển nhất ở Mỹ, tiếp theo là các bang California, Virginia… Được phát triển từ năm 2013, các sản phẩm chính của Công ty NutraLife Biosciences  gồm các thương hiệu NutraHempCBD và NutraSpray được sản xuất tại cơ sở sản xuất được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (Food and Drug Administration) phê chuẩn phù hợp với Thực hành sản xuất tốt – GMP. Được biết, việc phát triển, kiểm nghiệm và nghiên cứu các sản phẩm của NutraLife Bioscience do 4 chuyên gia hóa chất thực hiện dưới sự giám sát của ông Edgar Ward.

Theo kết quả kinh doanh mới được công bốgần đây nhất, trong 9 tháng đầu năm 2018 (kết thúc vào ngày 30/9/2018), doanh thu của NutraLife BioSciences đạt 2.870.462 USD, tăng gấp hơn 2 lần so với cùng kỳ năm 2017 (1.027.727 USD).

Có tên cũ là NutraFuels, Inc., Công ty NutraLife BioSciences hiện có cổ phiếu được giao dịch trên sàn chứng khoán với mã NLBS.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.nutrahempcbd.com và theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

 

 

 

 

Giang Tran