SINGAPORE – Media OutReach –Ngày 5 tháng 12 năm 2019 – Công ty Noble Vici Group Inc. thông báo kế hoạch phát triển và triển khai các máy pha cà phê barista thông minh hỗ trợ Internet vạn vật (IoT). Cụ thể là dòng V-MORE Xpress bắc cầu cho việc áp dụng đại trà của người sử dụng và thương nhân cho nền tảng thương mại điện tử V-MORE. NVGI có kế hoạch đẩy nhanh sự tăng trưởng trong kinh doanh IoT và thương mại điện tử của họ ở Đông Nam Á, thông qua vòng tài trợ Series A.

Một trong những đột phá quan trọng được cung cấp bởi hệ sinh thái IoT của NVGI là khả năng thu hẹp khoảng cách giữa thương mại trực tuyến (online) và ngoại tuyến, với bộ sưu tập dữ liệu phân tích thời gian thực độc đáo thông qua nền tảng IoT của NVGI. Các máy barista hỗ trợ IoT không chỉ cung cấp cà phê barista chất lượng cao cho người dùng, mà còn kết nối người dùng trực tuyến với các máy; truy cập các lợi ích của nền tảng O2O (ngoại tuyến với trực tuyến) thông qua V-MORE Xpress.

Kể từ 2 năm qua, NVGI đã phát triển hệ sinh thái riêng từ thương mại điện tử đến cơ sở hạ tầng IoT, đồng thời khai thác nguồn nội lực và vốn nội bộ của mình. Số tiền thu được sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc lắp đặt các máy barista thông minh hỗ trợ IoT trong 18 tháng tới trên khắp Đông Nam Á.

Ngài (Sir) Eldee Tang, Giám đốc điều hành (CEO) của NVGI cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty triển khai các máy pha cà phê tự phục vụ nhanh nhất tại châu Á”.

V-MORE Xpress cung cấp dịch vụ thanh toán dễ dàng thông qua các nhà cung cấp Ví điện tử không tiền mặt lớn để tạo điều kiện và đơn giản hóa trải nghiệm của người dùng công cộng trong việc thực hiện giao dịch; cho phép người dùng chọn mua nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao thông qua thanh toán kỹ thuật số trong ví điện tử. Bằng cách áp dụng thanh toán kỹ thuật số đồng bộ hóa với các máy pha cà phê barista IoT, dịch vụ này không chỉ cung cấp thanh toán dễ dàng, mà còn tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Cùng với vòng tài trợ mới nhất, NVGI đã bắt đầu triển khai các máy pha cà phê barista hỗ trợ IoT của mình và vui mừng thông báo sự hợp tác của V-MORE Xpress với Barista Uno để cung cấp cà phê theo phong cách barista từ các máy pha cà phê barista IoT. V-MORE Xpress cung cấp đồ uống chất lượng cao tương đương với cà phê dành cho người sành sỏi theo phong cách barista truyền thống. Barista Uno cung cấp cà phê rang xay có nguồn gốc từ Java, cung cấp hạt nguyên chất lượng cho các cửa hàng cà phê và đặc sản. Thông qua cơ sở hạ tầng giám sát IoT của mình, V-MORE Xpress sẽ có thể theo dõi mức tiêu thụ của từng máy để đảm bảo thời gian hoạt động.

Sự đầu tư táo bạo của NVGI vào các máy pha cà phê barista tự phục vụ hỗ trợ IoT cũng cung cấp thông tin phân tích có giá trị, giúp hiểu được các kiểu hành vi của người tiêu dùng trực tuyến và ngoại tuyến. Việc kết nối ngoại tuyến và trực tuyến xác định lại trải nghiệm bán lẻ, đưa ngay cả những người tiêu dùng chưa từng tiếp cận các dịch vụ của ngân hàng có thể đến gần hơn với không gian kỹ thuật số.

Đề cập về kế hoạch tương lai của NVGI, ngài Eldee Tang cho biết: “NVGI đang nhắm mục tiêu niêm yết cổ phiếu tại thị trường chúng khoán Mỹ vào cuối năm 2020. Chúng tôi dự định tăng cường hơn nữa sự kết hợp của đội ngũ quản lý để chuẩn bị cho triển vọng tương lai phía trước”.

Thông tin về Tập đoàn Noble Vici (Noble Vici Group, Inc.)

Tập đoàn Noble Vici (có mã cổ phiếu giao dịch trên sàn OTC là NVGI) là công ty công nghệ tiên tiến. Thông qua các phát triển nội bộ và việc mua lại bên ngoài, công ty đang xây dựng một hệ sinh thái IoT, dữ liệu lớn, blockchain và thương mại điện tử để hình thành một cuộc cách mạng kỹ thuật số cung cấp cho người dùng của Công ty các công cụ để sống và tương tác trong thế giới di động hiện đại.

Thông tin về V-MORE Xpress

V-MORE Xpress là mô hình áp dụng ngoại tuyến thu hút người dùng sử dụng máy bán hàng tự động thế hệ tiếp theo được trang bị công nghệ IoT thông minh. Công nghệ làm cho việc kinh doanh V-MORE Xpress trở nên hiệu quả hơn, dẫn đến chi phí tiết kiệm được chuyển cho người tiêu dùng.

Hệ thống O2O mang đến trải nghiệm tự phục vụ hoàn chỉnh, với hệ thống thanh toán liền mạch và không gặp rắc rối. Người dùng V-MORE có thể nhận ngay điểm thưởng, bất cứ khi nào họ sử dụng V-MORE Xpress hoặc V-MORE. Bạn càng mua sắm nhiều hơn tại V-MORE, bạn càng nhận được nhiều khoản giảm giá và được thưởng điểm để đổi quà trong tương lai.

Giang Tran