SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 6 tháng 12 năm 2022 – Oasys– một blockchaini được tối ưu hóa cho trò chơi do người chơi xây dựng cho người chơi vừa thông báo: đã kết thúc thành công vòng huy động vốn chiến lược, với sự tham gia của Galaxy Interactive, Công ty trò chơi khổng lồ Nexon của Hàn Quốc, Công ty đứng sau thương hiệu trò chơi nổi tiếng MapleStory và Dungeon Fighter Online, cũng như Presto Labs, MZ Web3 Fund, Hyperithm, Jets Capital, Jsquare, AAG, YJM Games và ChainGuardians.

Mục tiêu cốt lõi của vòng huy động vốn chiến lược này là nâng cao hệ sinh thái của Oasys, bằng cách tăng cường mạng lưới trình xác nhận (validator) cũng như mở rộng nhóm đối tác trò chơi của mình. Mối quan hệ đối tác được hình thành với các nhà đầu tư trong vòng huy động vốn chiến lược cũng sẽ tiếp tục tạo thêm cơ hội cho sự phát triển của Oasys, cùng với các bên liên quan khác nhau của nó.

Sau vòng gọi vốn này, Oasys cũng thông báo kết thúc đợt bán mã thông báo (token) công khai được tổ chức từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 4 tháng 12 vừa qua, khi mục tiêu gọi vốn đã đạt được trong vòng 12 giờ, với sự cam kết từ 60 quốc gia. Việc bán token công khai của Oasys là một cột mốc quan trọng cho phép công chúng (không bao gồm các nhà đầu tư có trụ sở tại Mỹ) lần đầu tiên có thể đầu tư vào Oasys. Đầu năm nay, Oasys đã hoàn thành vòng bán token riêng tư trị giá 20 triệu USD, do Republic Crypto dẫn đầu và công bố ra mắt Mainnet vào tháng 10 năm nay.

Ông Daiki Moriyama, Giám đốc của Oasys, cho biết: “Sự xuất hiện của các sự cố gần đây trong lĩnh vực Web3 đã nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc xây dựng một doanh nghiệp mạnh mẽ và phi tập trung — một doanh nghiệp đặt tiền đề vào việc tạo ra các trò chơi và nội dung trò chơi chất lượng cao. Thông qua sự hỗ trợ và chuyên môn có giá trị của các nhà phát triển trò chơi hàng đầu, những người ủng hộ tổ chức lớn nhất trong Web 3 và các nhà đầu tư cá nhân đến từ khắp nơi trên thế giới, Oasysi sẽ mang đến một dòng trò chơi blockchain mới với lối chơi và trải nghiệm tuyệt vời mà cộng đồng mong muốn”.

Ông Richard Kim, Tổng giám đốc của Galaxy Interactive, phát biểu: “Oasys chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi về việc tăng cường áp dụng một cách phổ biến trò chơi blockchain, thông qua giải pháp L1 công khai và L2 riêng tư được xây dựng cho người dùng và nhà phát triển trò chơi. Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia cộng đồng Oasys và làm việc cùng với các nhà xuất bản, nhà phát triển và đối tác tiền kỹ thuật số rất đam mê để đưa các IP trò chơi kế thừa lên mạng và thực hiện tầm nhìn này”.

Galaxy Interactive là một trong những nhà đầu tư mạo hiểm tích cực nhất vào trò chơi điện tử, thế giới ảo nhập vai (immersive virtual worlds) cũng như công nghệ và thị trường hỗ trợ nhận dạng kỹ thuật số, với tổng tài sản được quản lý trị giá khoảng 800 triệu USD và đầu tư vào hơn 100 công ty. Oasys cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của các nhà đầu tư thể chế gồm Square Enix, Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft, Netmarble, NEOWIZ, Com2uS và Yield Guild Games.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những nhà đầu tư tổ chức, Oasys hoàn toàn tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái của mình và nâng cao trải nghiệm người dùng. Oasys cam kết thực hiện tốt sứ mệnh của mình

Hashtag: #Oasys

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng hình thức chơi và kiếm tiền phổ biến, đồng thời khi ra mắt, Oasys cam kết hợp tác với 21 công ty công nghệ Web3 và trò chơi như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft, Yield Guild Games…. để đóng vai trò là đơn vị xác thực. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia về blockchain và hợp tác với các công ty trò chơi lớn nhất để đóng vai trò là người xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi bằng blockchain dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần là thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain, đang dần thay thế Proof of Work: Bằng chứng công việc).

Với việc tập trung vào việc tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Cách tiếp cận trifecta của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh và phí gas bằng không cho người dùng, giúp người tham gia sẵn sàng tham gia Oasys và chơi.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:
Trang Web:  https://www.oasys.games
Twitter:  https://twitter.com/oasys_games
Discord:  http://discord.gg/oasysgames

Giang Tran