Đại diện VNI và OCB tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. (Nguồn: OCB)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) vừa ký thoả thuận hợp tác toàn diện với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI). Theo đó, 2 bên ưu tiên sử dụng dịch vụ đồng thời giới thiệu sản phẩm cho khách hàng của nhau.

Theo thoả thuận, OCB sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm ôtô, hàng hóa, tàu thuyền, tài sản-kỹ thuật, tai nạn con người, nhà tư nhân của VNI trên toàn hệ thống và VNI ưu tiên sử dụng dịch vụ tài khoản, thu hộ, chi hộ, ngân hàng trực tuyến, tiền gửi, giấy tờ có giá của OCB.

[AIA và VPBank hợp tác phân phối bảo hiểm độc quyền 15 năm]

Ông Trần Trọng Dũng, Tổng Giám đốc VNI cho biết, với việc hợp tác này, VNI nhằm đa dạng hóa sản phẩm và kênh phân phối, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua những dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn. VNI sẽ cung cấp cho khách hàng của OCB những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với với quyền lợi đảm bảo, chất lượng dịch vụ thân thiện và đồng nhất trên toàn quốc.

Cũng thông qua sự hợp tác này, VNI và OCB kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực nhằm thúc đẩy và lan toả những tiện ích của ngành bán lẻ trong hoạt động ngân hàng - bảo hiểm, bằng việc phát huy thế mạnh giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích của 2 bên.

Còn bà Đào Minh Anh, Phó Tổng Giám đốc OCB chia sẻ, với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, OCB không ngừng tăng cường hợp tác để phát huy thế mạnh của các bên. OCB cũng đã chủ động tạo ra các sản phẩm, dịch vụ thích hợp nhằm tối ưu hóa các tiện ích, đáp ứng các nhu cầu cho khách hàng như vay vốn lưu động, tài trợ đầu tư tài sản dài hạn, xuất nhập khẩu.

"Chúng tôi hiểu rằng việc mua bảo hiểm là một nhu cầu quan trọng của khách hàng và chính OCB. Do đó, chúng tôi mong muốn hợp tác với VNI để đáp ứng nhu cầu này," bà Đào Minh Anh chia sẻ./.