OCB ky ket bao lanh va cho vay du an Diamond Lotus hinh anh 1Lãnh đạo hai bên tham gia ký kêt. (Nguồn: OCB)

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) đã ký kết bảo lãnh và cho vay dự án Diamond Lotus của Tập đoàn Phúc Khang. Theo đó, OCB sẽ cho vay ưu đãi và phát hành chứng thư bảo lãnh cho khách hàng mua dự án này.

Thỏa thuận hợp tác, các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên.

Theo đó, khách hàng của dự án Diamond Lotus sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này và đặc biệt khách hàng sẽ được vay lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn trả nợ gốc đến 12 tháng. Khách hàng cũng sẽ không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng, hình thức giải ngân đối ứng linh hoạt.

Ông Trương Đình Long, Phó Tổng giám đốc OCB chia sẻ: “Đây là một dự án lớn được OCB đánh giá cao, trước hết vì chất lượng dự án được kiểm định tốt và đơn vị thi công uy tín, năng lực của chủ đầu tư tốt. Đặc biệt, kiến trúc xanh, không gian xanh với 8.400 m2 công viên xanh của dự án rất phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu xanh của OCB. Chúng tôi cam kết sẽ dành những ưu đãi tốt nhất cho chủ đầu tư Tập đoàn Phúc Khang và khách hàng mua căn hộ Dimond Lotus.”

Trong vòng 1 tháng qua, OCB đã tài trợ và cho vay bảo lãnh 3 dự án lớn Western Dragon, Topaz City và Diamond Lotus. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của OCB trong chiến lược OCB đồng hành cùng người dân trong việc thực hiện ước mơ an cư, lạc nghiệp./.
Thúy Hà (Vietnam+)