Odoo mở văn phòng mới tại Gold Coast (Australia) để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

GOLD COAST, AUSTRALIA – EQS Newswire – Odoo (https://www.Odoo.com/) – một công ty sản xuất, kinh doanh phần mềm mã nguồn mở tất cả trong một (all-in-one), với giá trị vốn hóa thị trường đạt 3,2 tỷ USD vừa khai trương văn phòng mới tại Varsity Lakes, Gold Coast (Australia) trong tháng 1 năm 2023. […]

GOLD COAST, AUSTRALIA – EQS Newswire – Odoo (https://www.Odoo.com/) – một công ty sản xuất, kinh doanh phần mềm mã nguồn mở tất cả trong một (all-in-one), với giá trị vốn hóa thị trường đạt 3,2 tỷ USD vừa khai trương văn phòng mới tại Varsity Lakes, Gold Coast (Australia) trong tháng 1 năm 2023. Trước mắt, trong năm nay, Văn phòng Odoo tại Australia sẽ tuyển dụng ít nhất 20 nhân tài địa phương và sinh viên mới tốt nghiệp. Mục tiêu là mở rộng sứ mệnh của Odoo để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hành trình chuyển đổi số và cung cấp cho họ các công cụ công nghệ phù hợp để phát triển kinh doanh và đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày.

Sau khi kinh doanh rất thành công tại Châu Âu, Mỹ, Châu Mỹ Latinh, Châu Phi, Ấn Độ và Hồng Kông, Odoo hiện đang thiết lập cửa hàng tại Australia sau khi đã mở văn phòng đầu tiên tại Australia ở khu vực Gold Coast vào giữa tháng 1 năm nay. Mục đích của động thái này là tăng cường sự hiện diện tại địa phương đối với khách hàng và đối tác Australia, đồng thời góp phần vào quá trình số hóa nền kinh tế của nước này.

Như Chính phủ Australia đã nhấn mạnh, các doanh nghiệp nước này phải áp dụng một quá trình chuyển đổi kỹ thuật số chưa từng có để phát triển mạnh trong một thực tế kỹ thuật số không ngừng phát triển. Làm như vậy là rất quan trọng đối với cả các công ty lớn và nhỏ để tăng năng suất kinh doanh, đảm bảo tuổi thọ của họ, thâm nhập thị trường mới và có thể mở rộng nhanh chóng. Với mạng lưới 18 đối tác hiện có ở Australia, với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hành trình chuyển đổi số và cải thiện hoạt động hàng ngày của họ, Odoo muốn trực tiếp đóng góp vào việc giải quyết thách thức này.

Đây là một cơ hội hoàn hảo cho Odoo, vì 99% nền kinh tế của Australia,được tạo thành từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Odoo quan tâm đến việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình, do đó, trọng tâm của sứ mệnh mới này là cung cấp cách tiếp cận địa phương cho thị trường hiện tại lúc đầu và sau đó là tìm đối tác mới để mở rộng cộng đồng Odoo.

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu này, Công ty Odoo đã chọn mở văn phòng mới tại khu vực Gold Coast. Sự lựa chọn này được thúc đẩy bởi hoạt động ngày càng tăng về việc làm công nghệ trong khu vực và khả năng tiếp cận các trường đại học để đào tạo tài năng mới. Để hỗ trợ khách hàng địa phương và phát triển hơn nữa mạng lưới đối tác của mình, Odoo đang tìm cách thuê ít nhất 20 nhân tài mới người Australia trong năm nay, từ Giám đốc điều hành phát triển kinh doanh và Nhà phân tích kinh doanh đến quản lý nhân sự và văn phòng.

Ông Kelian Buitendijk, Giám đốc Văn phòng Odoo tại Australia cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến cho nhân viên của mình một nơi mà họ có thể kết hợp giữa công việc, sự phát triển nghề nghiệp và lối sống tốt nhất của người Australia. Chi nhánh văn phòng của chúng tôi sẽ tái tạo văn hóa công ty tuyệt vời giống như chúng tôi có ở Bỉ: khuyến khích sự linh hoạt, trách nhiệm, quyền tự chủ, làm việc chăm chỉ và chơi hết mình”.

Hiện nay, nhiều công ty đang tìm kiếm các công nghệ cho phép họ cải thiện quy trình kinh doanh của mình thông qua việc tự động hóa và tích hợp. Bộ ba kỳ lân (unicorn – là start-up có giá trị vốn hóa thị trường từ 1 tỷ USD trở lên) của Bỉ tự tin về việc đi đầu tại Australia để hỗ trợ các doanh nghiệp kém hơn trở nên hiểu biết hơn, thành thạo hơn về kỹ thuật số và tổ chức lại các hoạt động của họ tập trung vào công việc có ý nghĩa để hỗ trợ tốt hơn khách hàng và nhân viên của chính họ. Odoo muốn mang lại giá trị thông qua các đợt triển khai ngắn và hiệu quả, bên cạnh các tính năng tùy chỉnh sẵn sàng sử dụng như thuế và kế toán.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Odoo

Được thành lập vào năm 2002, Odoo có doanh thu năm 2021 là 169 triệu euro và có tốc độ tăng trưởng hữu cơ 71% mỗi năm. Công ty hiện có 2.200 nhân viên làm việc tại 16 văn phòng trên toàn thế giới (5 ở Bỉ, với 970 người), Mỹ (2), Luxembourg, Tây Ban Nha, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Australia, Mexico, Kenya, Dubai). Odoo hiện có 4.100 đối tác, với hơn 30.000 các công việc liên quan đến Odoo được tạo ra ở 130 quốc gia, và vùng lãnh thổ. Odoo hiện có 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Odoo in NUMBERS:

Founded in 2002 – Annual revenue of €169 million in 2021 – 71% organic growth per year – 2200 employees worldwide (970 in Belgium) including 230 developers – 2 new employees every working day for the last 12 months – 4100 partners with more than 30,000 Odoo-related jobs created in 130 countries – 16 offices (Belgium (5), Luxembourg, Spain, Germany, Hong Kong, India, Australia, United States (2), Mexico, Kenya, Dubai) – 10 million users worldwide.  www.Odoo.com

Tin cùng chuyên mục