SINGAPORE – Media OutReach- Ngày 4 tháng 7 năm 2019 – Hiện tại, chủ nhà có thể dễ dàng bán bất động sản tại Malaysia bằng cách giao chìa khóa cho Công ty Ohmyhome của Singapore hoặc tự niêm yết bất động sản của mình lên sàn trực tuyến. Tại Malaysia, Công ty Ohmyhome vừa chính thức ra mắt tại khu vực Kuala Lumpur mở rộng và sẽ có kế hoạch tiếp tục triển khai sang các khu vực khác bao gồm Johor. Mang các dịch vụ đầu cuối tới Malaysia, Công ty chuyên về bất động sản có sử dụng công nghệ kỹ thuật số này không chỉ phục vụ các giao dịch bất động sản của Malaysia, mà cả các giao dịch bất động sản xuyên biên giới giữa Malaysia và Singapore. Đây là điều khiến Ohmyhome trở thành giải pháp bất động sản một cửa xuyên biên giới đầu tiên, thể hiện sự cam kết liên tục trong việc thực hiện các giao dịch nhà ở đơn giản, nhanh chóng và với giá cả phải chăng.

Tự hào với mô hình dịch vụ hỗn hợp nền tảng tự làm lấy và dịch vụ đại lý, Ohmyhome giúp người mua và người bán ở Singapore đơn giản hóa các giao dịch tài sản ở Malaysia. Các vấn đề khó khăn trong giao dịch bất động sản ở nước ngoài mà khách hàng thường gặp phải là thiếu khả năng tiếp cận với các chuyên gia bán hàng có kinh nghiệm và người mua và người bán tiềm năng. Ohmyhome giải quyết vấn đề này bằng mô hình trực tuyến-ngoại tuyến (online-to-offline) liền mạch, tận dụng khả năng công nghệ hàng đầu của mình và đội ngũ các đại lý chuyên nghiệp tại chỗ.

Ông Race Wong, Giám đốc phụ trách mảng hoạt động và đồng sáng lập của Ohmyhome cho biết: “Chúng tôi biết nhiều chủ sở hữu nhà ở Singapore muốn bán và mua bất động sản ở Malaysia, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Niềm tin là một trong những điểm gay go nhất và rất quan trọng trong loại giao dịch xuyên biên giới này và đây chính là nơi nhóm dịch vụ khách hàng và đại lý của chúng tôi hướng đến. Ohmyhome sẽ là người dẫn đường đáng tin cậy, chăm sóc toàn bộ quá trình từ khâu tiếp thị đến xem nhà và đóng cửa. Khách chỉ cần đưa chìa khóa cho chúng tôi và chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại. Với Ohmyhome, nhà của bạn nằm trong sự quản lý tốt nhất!”.

Ohmyhome cũng đã mở ra nền tảng tự làm lấy miễn phí, nửa kia của mô hình dịch vụ lai, cho người dùng ở Malaysia và cung cấp cho họ cách quản lý các giao dịch nhà ở thuận tiện và miễn phí. Ứng dụng di động phục vụ cả thị trường Singapore và Malaysia và cho phép người dùng Singapore kết nối trực tiếp với người mua, người bán, người thuê nhà và chủ nhà tiềm năng ở bên kia biên giới. Hơn nữa, họ có thể thực hiện các cuộc đàm phán xuyên biên giới, chốt lại giao dịch và hơn thế nữa, tất cả thông qua ứng dụng một cửa.

Hãy tham khảo liên kết này để biết thêm thông tin:

https://www.dropbox.com/sh/7uvn5i1gzb94kn2/AACH_Azf3lhapjZETtXrBRFGa?dl=0

Giang Tran