Olympic Viet Nam se thay doi nhan su khi doi dau Olympic Nepal hinh anh 1Olympic Việt Nam sẽ thay đổi về nhân sự khi gặp Nepal. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Đánh giá về lối chơi phòng ngự của đội tuyển Nepal so với đội tuyển Pakistan, huấn luyện viên Park Hang Seo nhận định Nepal có một số ưu điểm khi sở hữu thể lực và sức bền tốt, dù thể hình không cao lớn.

Về cá nhân, thủ môn và tiền vệ phòng ngự số 32 của đội Nepal đá rất hay. Các cầu thủ trên 23 tuổi của Nepal đóng vai trò khá tích cực.

"Có vẻ đội tuyển Olympic Nepal đã nghiên cứu khá kỹ về Nhật Bản trong trận đấu hôm qua và họ cũng sẽ nghiên cứu chúng ta. Chúng ta sẽ phải hết sức chủ động để tiếp cận trận đấu ngày mai một cách tốt nhất có thể," ông Park cho biết.

Về tình trạng sức khỏe của Xuân Trường, huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định hoàn toàn không phải cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai gặp chấn thương dù ông đã thay anh ra sau hiệp 1 trong trận gặp đối thủ Pakistan.

[Kết quả ASIAD 2018: Hong Kong thắng 4-0, chiếm ngôi đầu bảng A]

Về tình hình của đội tuyển Olympic Việt Nam sau trận gặp Pakistan, vị huấn luyện viên người Hàn Quốc nhấn mạnh: "Tinh thần, thể lực của các cầu thủ đều rất tốt. Cả đội đã sẵn sàng cống hiến hết mình để đáp ứng tình cảm của người hâm mộ."

Về nhân sự của đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu gặp đội tuyển Olympic Nepal, chiến lược gia Park Hang Seo cho biết đội bóng sẽ có thay đổi so với trận ra quân gặp Pakistan.

Về chiến thuật của đội tuyển, ông Park nêu rõ: "Chúng ta không có quá nhiều thời gian và sẽ tập trung vào phong độ của các cầu thủ. Các cầu thủ dưới 23 tuổi đã chơi với nhau ở vòng chung kết U23 châu Á tại Trung Quốc nên họ rất ăn ý với nhau. Còn 3 cầu thủ trên 23 tuổi là Hùng Dũng, Anh Đức và Văn Quyết thì họ cũng có kinh nghiệm nên cũng không gặp khó khăn gì khi vận hành chiến thuật chung của đội tuyển. Điều quan trọng là chúng ta phải tập trung, phải duy trì được phong độ cho các cầu thủ"./. 
Trọng Tuệ (TTXVN/Vietnam+)