Một vụ xe container lật ngang trên đường, tài xế bị mắc kẹt trong cabin đã xảy ra vào lúc 6 giờ 15 phút sáng 30/11, trên đường Mai Chí Thọ đoạn qua phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên không có thiệt hại nghiêm trọng về người trong vụ tai nạn trên.

Theo nhiều người dân chứng kiến, vào thời điểm trên, xe container (loại 40 feet) chở hàng chục tấn cá khô mang biển kiểm soát 51E-017.07 kéo theo rơmoóc biển số 51R-014.64 do tài xế Võ Đức Hải, trú tại Nghi Lộc, Nghệ An điều khiển đang lưu thông trên đường Mai Chí Thọ hướng từ Xa lộ Hà Nội vào cảng Cát Lái.

Khi vừa qua ngã 3 đường Đồng Văn Cống, do chạy với tốc độ nhanh và gặp khúc cua gấp, tài xế không làm chủ được tốc độ, lạc tay lái khiến xe loạng choạng rồi lật nhào về phía bên phải.

Xe lật ngang trên đường khiến tài xế bị mắc kẹt trong cabin, người dân đã phải phá cửa để đuă tài xế ra ngoài.

Ngay sau vụ tại nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông Quận 2, đội Rạch Chiếc đã có mặt tại hiện trường, điều tiết và phân luồng giao thông. Ba xe cứu hộ cũng đã được điều động đến để di dời xe container, giải phóng mặt đường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, vào chiều 7/10 cũng tại vị trí tai nạn trên, một xe container cũng ôm cua gấp và bị lật. Theo nhiều tài xế, do vị trí này có khúc gấp nên chỉ cần tài xế bất cẩn và chạy nhanh thì rất dễ xảy ra tai nạn./.

Hoàng Tuấn (Vietnam+)