Bray đã thiệt mạng vì cố nuốt chiếc bánh to (Nguồn: Independent)

Một người đàn ông ở Anh cố gắng nuốt hết một chiếc bánh mỳ kẹp thịt phomát (cheeseburger) đã bị chết nghẹn, trong vụ việc khiến dư luận nước này kinh ngạc.

Darren Bray, một ông bố 3 con người vùng Barry, chết vì tắc đường thở, do chiếc bánh có kích cỡ 8x5cm mắc cứng trong cổ họng của anh. Trang tin BBC dẫn lời cơ quan pháp y cho biết Bray “không thể thở nổi” trong tình huống như thế và anh đã chết rất nhanh.

Người đàn ông 29 tuổi này đã tới nhà bạn chơi trong tháng 10/2015 và ở đó anh cố nuốt hết chiếc bánh kẹp mua từ cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald’s. Trước khi thực hiện hành vi mạo hiểm, Bray còn lớn tiếng nói với bạn bè rằng hãy mở to mắt mà xem anh biểu diễn.

Tuy nhiên ngay sau đó Bray đã bị nghẹn và ngất xỉu. Lực lượng cứu hộ tới hiện trường cố gắng móc chiếc bánh ra và sơ cứu nạn nhân. Tuy nhiên họ không thể cứu nổi Bray và anh được tuyên bố đã chết tại hiện trường.

Được biết Bray đã đi nhậu nhẹt cùng bạn bè trước khi vụ việc đáng tiếc xảy ra. Dù Bray có uống rượu, các xét nghiệm cho thấy lượng rượu tiêu thụ không đủ lớn để ảnh hưởng tới khả năng ra quyết định của anh./.