HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 23 tháng 7 năm 2020 – Symphony, doanh nghiệp hàng đầu cung cấp hợp tác an toàn cho thị trường toàn cầu vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Brad Levy, làm Chủ tịch và Giám đốc phụ trách thương mại.

Việc bổ nhiệm ông Brad Levy vào cương vị lãnh đạo mới diễn ra ở thời điểm then chốt của Công ty khi nhu cầu của khách hàng về sự hợp tác an toàn và tuân thủ được tích hợp với quy trình làm việc tự động tiếp tục tăng. Ông Brad Levy sẽ chủ động dẫn dắt những nỗ lực của Symphony trong không gian dịch vụ tài chính toàn cầu, tập trung vào việc mở rộng cung cấp thương mại của công ty về quy trình và giải pháp thị trường vốn.

Ông David Gurlé, người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Symphony nhận xét: “Bề dày kinh nghiệm của ông Brad Levy trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính, cùng với phong cách lãnh đạo toàn diện và mạng lưới các mối quan hệ của ông tạo nên sự kết hợp hoàn hảo khi chúng tôi bước vào giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Trình độ chuyên môn cao của ông Brad Levy trên thị trường vốn sẽ củng cố thêm vai trò của Symphony với tư cách là nhà cung cấp giải pháp và đối tác hoàn chỉnh cho khách hàng. Tôi rất vui mừng được chào đón ông Brad Levy đến với đội ngũ lãnh đạo của Symphony”.

Trước khi gia nhập Symphony, ông Brad Levy là nhà quản lý cao cấp của Công ty IHS Markit chuyên cung cấp thông tin và phân tích mang tính toàn cầu; ông cũng từng là CEO của MarkitSERV và Giám đốc bộ phận dịch vụ phần mềm và giải quyết cho vay. Gần đây, ông đã được nhận Giải thưởng Markets Media Markets Choice Neil DeSena Market Advocate Award ghi nhận sự cống hiến và đóng góp của ông để thúc đẩy sự thay đổi trong các dịch vụ tài chính. Năm 2018, ông đứng thứ tư trong Bảng xếp hạng 40 chuyên gia công nghệ giao dịch hàng đầu (Trading Technology 40) của Institutional Investor (Tạp chí Nhà đầu tư tổ chức).

Trước đó, trong sự nghiệp của mình, ông đã có 18 năm làm việc cho Goldman Sachs, với vai trò là giám đốc điều hành và người đứng đầu toàn cầu của Bộ phận đầu tư chiến lược chính của Goldman Sachs. Hiện tại, ông Brad Levy đang giữ chức Chủ tịch danh dự của Quỹ nguồn mở Fintech FINOS, đồng thời là thành viên của Ủy ban tư vấn công nghệ của Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (U.S. Commodities Futures Trading Commission – CFTC) và Chủ tịch của Tiểu ban phân phối sổ cái phân tán. Ông cũng đã từng phục vụ trong nhiều ban khác nhau trong lĩnh vực tài chính và là một cố vấn và diễn giả có uy tín.

Ông Brad Levy phát biểu: “Lĩnh vực dịch vụ tài chính đã đi đến một điểm uốn, vì sự phát triển công nghệ và nhu cầu cho các dịch vụ kỹ thuật số mở rộng đòi hỏi sự chuyển đổi thực sự, toàn ngành. Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã ngưỡng mộ Symphony đã phát triển như thế nào để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng và tôi mong muốn được làm việc với ông David Gurlé, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Symphony để phát triển cộng đồng của chúng tôi”.

Tại Hội nghị Innovate (Đổi mới) lần thứ 7 vào tháng 4 vừa qua, Symphony đã chia sẻ con số tăng trưởng kỷ lục vào quý 1/2020, với hơn nửa triệu người dùng được cấp phép, tăng 42% số người dùng hoạt động hàng ngày và tăng 280% tin nhắn được gửi so với quý 1/2019. Symphony tuyên bố cam kết cung cấp các cuộc họp thực sự an toàn cho người dùng vào cuối mùa hè này. Gần đây, Công ty cũng tiết lộ Ngân hàng Deutsche Bank (Đức) đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên kích hoạt Giải pháp Kết nối Symphony để trò chuyện và cộng tác an toàn với khách hàng của mình thông qua WhatsApp.

Thông tin về Symphony

Được thành lập vào năm 2014, Symphony là nền tảng cộng tác và nhắn tin dựa trên đám mây, kết nối an toàn các thị trường, tổ chức và cá nhân. Được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái ứng dụng đang phát triển và mở và được bảo vệ với cơ sở hạ tầng khóa mã hóa do khách hàng kiểm soát, nền tảng truyền thông của Symphony tăng năng suất công việc, trong khi vẫn duy trì tuân thủ quy định toàn cầu. Là nền tảng được lựa chọn cho lĩnh vực dịch vụ tài chính, Symphony thống nhất quy trình làm việc của doanh nghiệp để tăng năng suất trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào tập trung vào thông tin.

Symphony hiện có hơn 525.000 người dùng đến từ hơn 340 công ty trên toàn thế giới, cung cấp hơn 60 triệu tin nhắn hàng tháng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.symphony.com.

Giang Tran