KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 17 tháng 4 năm 2019 – Honeywell (có mã cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: HON), tập đoàn công nghệ và sản xuất đa ngành có quy mô toàn cầu (có tên trong danh sách Fortune 100) đã chính thức thông báo việc bổ nhiệm ông Brian Davis làm Chủ tịch mới của Honeywell ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á), kế nhiệm ông Briand Greer sẽ nghỉ hưu vào tháng 6 năm nay.

Ông Brian Davis, Chủ tịch của Honeywell ASEAN

Chịu trách nhiệm giám sát hoạt động kinh doanh tại 6 thị trường chính của ASEAN là Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, ông Brian Davis sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng của Honeywell trong khu vực.

Ông Brian Davis gia nhập Honeywell vào tháng 9 năm 2006, giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, trong đó gần đây nhất là chức Phó chủ tịch
mảng hàng không thương mại, thuộc nhóm kinh doanh chiến lược không gian vũ trụ của Honeywell khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ông cũng giữ vị trí lãnh đạo hàng không vũ trụ cho Honeywell International Sdn Bhd (HISB), công ty đa quốc gia đầu tiên tham gia vào Sáng kiến Principal Hub của Chính phủ Malaysia vào năm 2015.

Là nhà quản lý tài năng với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng không, ông Brian Davis đã từng giữ nhiều vị trí lãnh đạo và quản lý tại Mesa Air Group, US Airways, Pro Air Inc. và United Airlines. Dưới sự lãnh đạo của ông, mảng hàng không thương mại của Honeywell khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã thể hiện sự tăng trưởng liên tục, trong khi hỗ trợ một mạng lưới rộng lớn các đối tác hàng không và hàng không vũ trụ, khách hàng và các bên liên quan chính. Dưới sự lãnh đạo của ông Brian Davis, gần đây, Honeywell đã thành lập trụ sở cung cấp dịch vụ hậu mãi hàng không vũ trụ tại Malaysia, với các nhà quản lý điều hành cấp cao nhằm tăng tốc thời gian và chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Ông Shane Tedjarati, Chủ tịch Bộ phận các khu vực tăng trưởng cao toàn cầu của Honeywell cho biết: “Ông Briand Greer có vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của Honeywell tại khu vực ASEAN trong ba năm qua. Tôi tin tưởng rằng, ông Briand Davis có kinh nghiệm phù hợp, tư duy đổi mới và phẩm chất lãnh đạo để giúp chúng tôi chuyển đổi thành một công ty công nghệ phần mềm nổi bật với cam kết lâu dài với khu vực này”.

Thông tin về Honeywell

Có tên trong Danh sách Fortune 100, Honeywell (www.honeywell.com) chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ chuyên ngành bao gồm các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ; công nghệ kiểm soát cho các tòa nhà và công nghiệp; vật liệu chất lượng cao trên toàn cầu. Công nghệ của Honeywell hỗ trợ mọi thứ từ máy bay, tòa nhà, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng và công nhân trở nên kết nối hơn để làm cho thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Honeywell đã có mặt tại ASEAN hơn 30 năm qua và khu vực này vẫn là một trong những thị trường tăng trưởng cao ưu tiên của Honeywell. Hiện tại, bốn nhóm kinh doanh chiến lược của Honeywell đều có sự hiện diện đáng kể tại ASEAN, với khoảng 4.000 nhân viên.

Để biết thêm tin tức và thông tin về Honeywell, hãy truy cậpwww.honeywell.com/newsroom.

Giang Tran