PHNOM PENH, CAMPUCHIA – Media OutReach  – Ngày 17 tháng 8 năm 2022 – Ông Chen Zhi, Chủ tịch Prince Holding Group (Tập đoàn Prince Holding) đã giành được Giải thưởng Stevie® Vàng trong hạng mục Doanh nhân của năm – Tập đoàn năm thứ hai liên tiếp tại lễ trao Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế (International Business Awards®) hàng năm uy tín lần thứ 19. Tập đoàn cũng đã giành được Giải Stevie® Đồng cho các hạng mục Công ty của Năm và Phản ứng doanh nghiệp với đại dịch COVID-19 có giá trị nhất. Tập đoàn đã đạt kỷ lục khi giành được 10 giải thưởng trong năm nay.

Ông Chen Zhi, một doanh nhân Campuchia là người sáng lập Prince Holding Group. Đây là một trong những tập đoàn kinh doanh lớn nhất ở Campuchia, với nhiều công ty thành viên khác nhau tập trung vào 3 lĩnh vực cốt lõi: phát triển bất động sản, tài chính và dịch vụ tiêu dùng. Ông cũng là người sáng lập của Quỹ Prince (Prince Foundation), một quỹ tập đoàn nổi tiếng tập trung vào việc cải thiện các vấn đề giáo dục, chăm sóc sức khỏe và gắn kết cộng đồng, thông qua quan hệ đối tác công – tư (PPP).

Trong 5 năm qua, Tập đoàn đã đầu tư hàng tỷ USD vào nhiều dự án khác nhau ở Campuchia. Tập đoàn đã đóng góp đáng kể vào các biện pháp chống dịch của Campuchia trong việc đảm bảo giảm thiểu gián đoạn kinh doanh để hoàn thành một cách kịp thời các dự án bán lẻ, khu dân cư và thương mại trên toàn Vương quốc Campuchia, bất chấp đại dịch COVID-19 hoành hành.

Hội đồng giám khảo của giải thưởng đánh giá: “Ông Chen Zhi đã tạo ra tác động to lớn đối với Campuchia bằng cách tập hợp các giám đốc điều hành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để chăm sóc cộng đồng, thông qua các dự án nhà ở xã hội, có giá cả phải chăng, tiêm chủng ngừa COVID -19, hoạt động từ thiện cho giáo dục, tạo cơ hội học tập và việc làm cho thế hệ trẻ. Ông có tầm nhìn hơn 30 năm để mang lại các dự án nhà ở rất cần thiết và đóng góp vào chiến lược bền vững cho các mục tiêu không phát thải khí carbon của Campuchia là một mục tiêu đáng ngưỡng mộ và là một cách để mang lại sự đổi mới và thịnh vượng cho Campuchia”.

Ông Chen Zhi được hỗ trợ bởi đội ngũ quản lý cấp cao quốc tế, lãnh đạo các hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng (Prince Bank), hãng hàng không (Cambodia Airways), bất động sản (Prince Real Estate và Prince Huan Yu Real Estat,) và quản lý đầu tư (Belt Road Capital và Awesome Investment Group).

Ông Gabriel Tan, Giám đốc Truyền thông của Prince Holding Group phát biểu: “Những giải thưởng này thể hiện sự nhất quán và kiên trì của chúng tôi khi chúng tôi hướng tới mục tiêu tạo ra sự khác biệt toàn diện trong xã hội Campuchia. Mọi công việc khó khăn của chúng tôi sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng và sự làm việc chăm chỉ, tận tâm của tất cả nhân viên tại các công ty thành viên trong Tập đoàn”.

Năm ngoái, ông Chen Zhi cũng đã chính thức ra mắt Học bổng Chen Zhi. Sáng kiến ​​này đã chứng kiến ​​sự hợp tác của Tập đoàn với Bộ Giáo dục Thanh niên và Thể thao Campuchia và các trường đại học hàng đầu trong nước để khởi động chương trình học bổng trị giá 2 triệu USD dành cho 400 sinh viên trong vòng 7 năm.

Hashtag: #PrinceHoldingGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Prince Holding Group (Prince Group)

Prince Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất tại Campuchia, với các đơn vị khác nhau tập trung vào 3 lĩnh vực cốt lõi: phát triển bất động sản, dịch vụ tài chính và dịch vụ tiêu dùng.

Các đơn vị kinh doanh chủ chốt của Prince Group tại Campuchia bao gồm Prince Real Estate Group, Prince Huan Yu Real Estate Group, Prince Bank, Cambodia Airways, Belt Road Capital Management, cũng như Awesome Global Investment Group. Thông qua các công ty con, Prince Group có hơn 80 doanh nghiệp tại Campuchia hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, ngân hàng, tài chính, hàng không, du lịch, logistics, công nghệ, thực phẩm và đồ uống, phong cách sống…

Với việc tận dụng mạng lưới các chuyên gia công nghiệp, kinh doanh và tài chính trên khắp châu Á, Prince Group đã đặt nền móng để trở thành đường dẫn quan trọng cho nguồn vốn trong nước và quốc tế. Tập đoàn cam kết vững chắc cho sự phát triển lâu dài của Campuchia. Ví dụ, Prince Group đang phát triển Dự án Thành phố Ream sẽ là một trong những dự án bất động sản bền vững hàng đầu của Campuchia, nhằm đảm bảo gần 16 tỷ USD tổng vốn đầu tư cho khu vực. Tọa lạc tại vị trí thuận tiện cách Sân bay Quốc tế Sihanoukville 10 phút lái xe, dự án nhằm góp phần phục hồi kinh tế ở Sihanoukville.

Trong tương lai, Prince Group sẽ tiếp tục tìm kiếm cơ hội để đóng vai trò quan trọng tại Campuchia, thông qua quan hệ đối tác hoặc đầu tư trực tiếp vào các ngành công nghiệp chủ chốt để cải thiện nền kinh tế địa phương và Campuchia.

Giang Tran