Ông chủ hãng hàng không AirAsia Tony Fernandes. (Nguồn: straitstimes.com)

Nhân ngày Quốc tế phi hành đoàn 31/5, ông chủ hãng hàng không AirAsia Tony Fernandes đã vinh danh đội ngũ nhân viên của mình bằng cách đặt mình vào vị trí của họ.

Theo Straits Times, không chút ngần ngại, giám đốc điều hành hãng hàng không giá rẻ AirAsia đã nhanh chóng đeo găng tay, thu dọn rác trên một chuyến bay đông khách của hãng này vào thứ Tư vừa qua.

Sau đó, ông đã đăng một đoạn video ngắn lên trang Instagram của mình, trong đó ông đang đi dọc theo hai hàng ghế để thu nhặt rác, công việc quen thuộc đối với nhân viên phi hành đoàn của hãng ông trong mỗi chuyến bay.

Trong phần mô tả, ông đã vui vẻ tiết lộ rằng thành viên @audreypetriny thuộc phi hành đoàn đã “bí mật” ghi lại đoạn băng.

“Hahaha @audreypetriny đã bí mật quay phim tôi. Vì hôm nay là ngày Quốc tế phi hành đoàn và chuyến bay rất đông khách, nên tôi đã quyết định giúp đỡ họ. Cảm ơn toàn thể đội ngũ của tôi vì những nỗ lực của họ,” ông viết.

Sự kiện này được cho là đã diễn ra trên một chuyến bay của AirAsia Indonesia vào thứ Tư vừa qua, khi ông Fernandes trước đó đã đăng một bức ảnh trên Instagram cho thấy ông đã có mặt ở Jakarta để tham dự một số sự kiện.

[Đặt vé máy bay trực tuyến, người tiêu dùng bị đội tiền gấp 10 lần]

“Tôi đã có một ngày tuyệt vời ở Indonesia. AirAsia Indonesia thật sôi nổi. Thật là một sự thay đổi tích cực. Tái bút: Tôi rất thích chiếc áo phông và quần thể thao mới từ hãng Bape,” ông chú thích dưới bức ảnh chụp cùng nhân viên của AirAsia Indonesia.

Sau đó, ông đã mặc đúng chiếc áo phông này trên chuyến bay và “đóng vai” một nhân viên phi hành đoàn trông chốc lát.

Hành động của ông Fernandes đã nhận được nhiều lời tán dương từ hàng nghìn người theo dõi ông trên Instagram.

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn băng đã có hơn 200.000 lượt xem./.