Ông Eric Wong được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Expereo Khu vực châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 11 tháng 6 năm 2024 -Expereo, công ty Internet thông minh hàng đầu thế giới kết nối mọi người, địa điểm và mọi thứ ở bất cứ đâu vừa có quyết định bổ nhiệm ông Eric Wong làm Chủ tịch Khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Động thái […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 11 tháng 6 năm 2024 -Expereo, công ty Internet thông minh hàng đầu thế giới kết nối mọi người, địa điểm và mọi thứ ở bất cứ đâu vừa có quyết định bổ nhiệm ông Eric Wong làm Chủ tịch Khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Động thái này đánh dấu bước tiếp theo trên hành trình tăng trưởng toàn cầu của Expereo, thông qua việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại châu Á – Thái Bình Dương và hiện diện trong khu vực. Ông Eric Wong là Giám đốc của Expereo châu Á – Thái Bình Dương kể từ tháng 4 năm 2022, sau 12 năm làm việc tại Vodafone, nơi ông từng giữ chức vụ Giám đốc Tài khoản Toàn cầu của Vodafone châu Á – Thái Bình Dương, có trụ sở tại Singapore. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công nghệ và viễn thông ở châu Á – Thái Bình Dương, ông mang đến nhiều kiến ​​thức chuyên môn phong phú cho vai trò mới của mình trong doanh nghiệp.

Với tư cách là Chủ tịch của Expereo khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Eric Wong sẽ chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của công ty tại châu Á – Thái Bình Dương và sẽ quản lý mọi quan hệ kinh doanh tại khu vực này để hỗ trợ tầm nhìn chiến lược của công ty nhằm thúc đẩy tăng trưởng bền vững. Điều này bao gồm hỗ trợ cả khách hàng châu Á – Thái Bình Dương, với các yêu cầu kinh doanh toàn cầu của họ cũng như hỗ trợ các khách hàng và đối tác hiện tại muốn mở rộng sang khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ông sẽ giám sát tất cả các nhóm làm việc trên khắp các đơn vị ở châu Á – Thái Bình Dương của Expereo để mang lại trải nghiệm đặc biệt cho nhân viên và khách hàng, phản ánh nhu cầu văn hóa và kinh doanh.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm mới này, ông Eric Wong phát biểu: “Tôi rất vui mừng được đảm nhận vai trò mới này, với tư cách là Chủ tịch của Expereo châu Á – Thái Bình Dương vào thời điểm tăng trưởng đáng kể trên toàn khu vực – dẫn dắt các nhóm của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp đổi mới và lấy khách hàng làm trung tâm. Đồng thời, tôi mong muốn hỗ trợ các tổ chức quốc tế khai thác các nguồn doanh thu mới trên thị trường châu Á – Thái Bình Dương và hợp tác chặt chẽ với phần còn lại của đội ngũ lãnh đạo cấp cao tại Expereo, khi chúng tôi thực hiện bước tiếp theo trên hành trình tăng trưởng toàn cầu của mình”.

Ông Ben Elms, Giám đốc điều hành (CEO) của Expereo, nhận xét: “Châu Á Thái Bình Dương là khu vực tăng trưởng quan trọng của Expereo và ông Eric Wong đã trở thành động lực thúc đẩy tham vọng của chúng tôi trong khu vực. Vốn kiến thức, sự am hiểu địa phương và hiểu biết của Eric về các sắc thái cũng như thách thức cụ thể trong khu vực là không gì sánh bằng, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được bổ nhiệm ông với trọng trách là Chủ tịch. Trong vai trò mới, ông sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng của công ty thực hiện tham vọng chuyển đổi kỹ thuật số của họ trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Hashtag: #Expereo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Expereo

Expereo là nhà cung cấp giải pháp mạng được quản lý hàng đầu toàn cầu, bao gồm Internet toàn cầu, Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (Software-defined Wide Area Network: SD-WAN)/Biên dịch vụ truy cập an toàn (Secure Access Service Edge – SASE) là Giải pháp bảo mật thế hệ mới và Internet nâng cao. Với phạm vi tiếp cận toàn cầu chưa từng có. Là đối tác đáng tin cậy của 60% công ty Fortune 500, Expereo hỗ trợ các cơ sở của doanh nghiệp và chính phủ tại 600.000 địa điểm trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, làm việc với hơn 4.000 đối tác để giúp khách hàng cải thiện năng suất và hỗ trợ mạng cũng như dịch vụ đám mây của họ với sự linh hoạt, linh hoạt và giá trị của Internet, với hiệu suất mạng tối ưu.

Expereo được Công ty mua lại và vốn tăng trưởng quốc tế Vitruvian Partners mua lại vào tháng 2 năm 2021. Vitruvian Partners đã mua lại phần lớn cổ phần của Expereo từ Seven2 – công ty cổ phần tư nhân hàng đầu châu Âu.

Tin cùng chuyên mục