SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 11 năm 2019 – Công ty Bảo hiểm Chubb vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Grant Cairns làm Trưởng bộ phận Tài sản & Thương vong (Property & Casualty) của Chubb khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ông Grant Cairns sẽ thay thế ông Jason Keen vào vị trí này, trong khi ông Jason Keen sẽ đảm nhận vai trò mới là Chủ tịch phụ trách mảng Các thị trường toàn cầu của Chubb vào đầu năm tới. 

Với tư cách là Trưởng bộ phận Tài sản & Thương vong mới của Chubb ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Grant Cairns sẽ chịu trách nhiệm quản lý chung đối với mảng bảo hiểm thương vong và tài sản thương mại của Chubb trên toàn khu vực, bao gồm Tài sản, Hậu quả của khủng bố, Năng lượng, Xây dựng, Thương vong, Dòng tài chính, Môi trường, doanh nghiệp nhỏ và vừa, Các giải pháp thực thi trong lĩnh vực hàng hải và công nghiệp. Trong vai trò mới, ông Grant Cairns sẽ báo cáo trực tiếp với ông Paul McNamee, Chủ tịch của Chubb khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Grant Cairns hiện là Trưởng phòng tài chính của Chubb khu vực châu Á Thái Bình Dương và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm. Ông bắt đầu làm việc tại Chubb từ năm 2004, với tư cách là Giám đốc Dòng tài chính (Financial Lines), bang Victoria của Chubb Australia và đã được đề bạt thành Giám đốc Dòng tài chính của Chubb Australia và New Zealand vào năm 2007. Năm 2013, ông chuyển đến London, bắt đầu sự nghiệp quốc tế với tư cách là Giám đốc khu vực phụ trách mảng dòng tài chính của Chubb lục địa châu Âu và châu Phi. Trước khi trở lại khu vực châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2018, ông là Giám đốc Dòng tài chính cho Vương quốc Anh và Ireland. Ông hiện đang làm việc tại Văn phòng khu vực Singapore của Chubb.

Đề cập về quyết định việc bổ nhiệm ông Grant Cairns, ông Paul McNamee nhận xét: “Ông Grant Cairns là một nhà quản lý về bảo lãnh sắc sảo, dày dạn kinh nghiệm, có đạo đức nghề nghiệp và niềm đam mê làm việc tuyệt vời đối với doanh nghiệp. Tôi tin tưởng vào sự lãnh đạo của ông Grant Cairns đối với mảng kinh doanh tài sản và thương vong sắp tới”.

Thông tin về Chubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho rất nhiều khách hàng đa dạng.

Với tư cách là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ và chi trả các khoản đền bù, bồi thường một cách công bằng và kịp thời. Công ty cũng được xác định bởi các loại sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động sâu sát mang đậm nét địa phương trên phạm vi toàn cầu.

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là CB) và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Chubb duy trì các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, và sử dụng hơn 30.000 người trên toàn thế giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: www.chubb.com.

Giang Tran