Chưa đầy 1 ngày sau quyết định đình chỉ công tác của VFF, HLV Hoàng Văn Phúc đã lại có mặt và điều khiển buổi tập của U23 Việt Nam trong chiều nay (31/10).

Quyết định đình chỉ công tác của VFF với HLV trưởng đội U23 Việt Nam Hoàng Văn Phúc và trưởng đoàn Trương Hải Tùng được đưa ra vào đêm qua (30/10) sau trận hòa 3-3 của U23 Việt Nam với CLB Bangu Atletico ở lượt trận thứ 3 bảng B BTV Cup 2013. 

U23 Việt Nam dẫn trước 3-1 ở đầu hiệp 2 nhưng thi đấu thiếu lửa và phải rời sân với tỉ số 3-3 một cách khó hiểu. Thường trực VFF đã họp rất nhanh trong tối qua trước khi ra quyết định đình chỉ công tác ông Phúc và ông Tùng. Trợ lý Phùng Thanh Phương được chỉ định làm HLV tạm quyền trong khi tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng đã lên máy bay vào Bình Dương tiếp quản vị trí trưởng đoàn.

Bất chấp những diễn biến nói trên, U23 Việt Nam vẫn tập trung và tập luyện bình thường trong buổi tập diễn ra chiều nay. Càng bất ngờ hơn khi HLV Hoàng Văn Phúc vẫn có mặt trên sân và chỉ đạo các học trò tập luyện.

Buổi tập diễn ra trong không khí khá thoải mải, trái ngược hẳn với những sự kiện lớn vừa xảy đến. Đội U23 Việt Nam tập trong khoảng 45 phút, bắt đầu từ lúc 15h40. Đội chỉ tập các bài khởi động, chuyền bóng cơ bản. Ông Phúc và các học trò đều tỏ ra khá thoải mái, thậm chí vui vẻ.

Sau buổi tập, khi bị các phóng viên quây kín, ông Phúc chỉ nhỏ nhẹ: “Đâu có gì để hỏi đâu các em.”

Trong khi đó, các thành viên khác của ban huấn luyện và các tuyển thủ đều từ chối phỏng vấn.

Chưa biết ông Phúc, ban huấn luyện và các học trò nghĩ gì, nhưng buổi tập hôm nay rõ ràng đã đi ngược lại quyết định đình chỉ công tác của VFF.

Ngày mai (1/11), U23 Việt Nam sẽ chơi trận bán kết BTV Cup với tuyển Sinh viên Hàn Quốc. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của quyền HLV trưởng Phùng Thanh Phương với U23 Việt Nam./.

 

 

 

Minh Chiến (Vietnam+)