Ông Hwang tin rằng U22 Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc. (Ảnh: Tá Hiển/Vietnam+)

Huấn luyện viên Hwang Sun-hong của Tuyển các ngôi sao K-League cho rằng U22 Việt Nam đã có một trận đấu hay khiến ông không tìm thấy bất kỳ nhược điểm nào.

Trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam và Tuyển các ngôi sao K-League diễn ra nhằm kỉ niệm 25 năm mối quan hệ hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. Với tính chất giao hữu, đội bóng tới từ Hàn Quốc chưa chơi hết sức.

U22 Việt Nam đã kiểm soát trận đấu trong phần lớn thời gian trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn. Đội chủ nhà giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Văn Toàn.

Huấn luyện viên Hwang Sun-hong chia sẻ sau trận: “U22 Việt Nam đã chơi một trận rất tốt đến nỗi khó lòng phát hiện ra nhược điểm của đội ngày hôm nay. Cầu thủ Xuân Trường đã thể hiện tốt và chơi ấn tượng trong trận đấu hôm nay. Không chỉ Trường, toàn thể đội U22 Việt Nam đã cố gắng cho trận đấu hôm nay.”

[HLV Hữu Thắng tiết lộ bí quyết giúp Công Phượng thăng hoa]

Trước câu hỏi về việc Tuyển các ngôi sao K-League có phải đã “lỏng chân” trước đội tuyển U22 Việt Nam, huấn luyện viên Hwang Sun-hong giải thích: “Hôm nay, cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức trong trận đấu. Do vài điều kiện như thời tiết và sân vận động không tốt nên toàn đội có kết quả này. Kết quả hôm nay đã thể hiện sự nỗ lực của toàn đội.”

“Cổ động viên Việt Nam đã mang tới một bầu không khí rất nóng. Sau trận hôm nay, tôi sẽ phải vạch ra chiến lược khác để thắng trận ở lần đối đầu sau.”/.

Huấn luyện viên Tuyển ngôi sao K-League ấn tượng với U22 Việt Nam