SYDNEY, AUSTRALIA – Media Outreach – Ngày 10 tháng 12 năm 2019 – Infor, doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành vừa chính thức bổ nhiệm ông Jarrod Kinchington làm Giám đốc điều hành của Infor Australia và New Zealand. Làm việc tại trụ sở ở Sydney, ông Jarrod Kinchington sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh chung của Infor tại Australia và New Zealand và thúc đẩy thành công của khách hàng.

Ông Jarrod Kinchington, Giám đốc điều hành của Infor Australia & New Zealand

Bà Helen Masters, Phó chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc của Infor châu Á – Nhật Bản (APJ) và Ấn Độ, Trung Đông và châu Phi (IMEA) cho biết: “Ông Jarrod Kinchington đã dẫn dắt thành công mảng kinh doanh khu vực công, kể từ khi gia nhập Infor gần hai năm trước. Tôi tin tưởng rằng, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ, ông Jarrod Kinchington sẽ thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Infor Australia và New Zealand, giúp các tổ chức chuyển đổi kỹ thuật số và trở nên hiệu quả hơn thông qua đám mây kinh doanh cụ thể trong lĩnh vực phần mềm”.

Ông Jarrod Kinchington có nhiều kinh nghiệm làm việc với các khách hàng cấp C trong suốt sự nghiệp của mình, khi giữ vai trò cao cấp trong các tổ chức lớn, như Telstra, CSC và TechnologyOne. Kể từ khi gia nhập Infor, ông đã trở thành chìa khóa trong việc phát triển kinh doanh khu vực công và giúp đạt được chuyển đổi kỹ thuật số toàn doanh nghiệp cho các khách hàng. như Auckland Transport, Watercare và Hội đồng chính quyền khu vực Waikato.

Ông Jarrod Kinchington phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi được trao cơ hội dẫn dắt Infor tại khu vực Australia và New Zealand trong những thời điểm thú vị như hiện nay. Khách hàng và hội đồng quản trị của các công ty luôn đòi hỏi kết quả có thể đo lường được cho các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ và tôi mong muốn giúp họ đạt được mục tiêu và cung cấp giá trị cho các bên liên quan chính. Tôi cũng luôn đam mê việc thực hiện dự án nhanh, đúng hạn với chất lượng cao; luôn gắn bó với thành công của khách hàng, cũng như tích cực thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu”. 

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần mềm chuyên ngành có sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Infor hiện có khoảng 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.infor.com 

Khách hàng của Infor bao gồm:

20 công ty hàng không – vũ trụ hàng đầu thế giới9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu14 trong số 25 mạng lưới phân phối chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ19 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu17 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu13 trong số 20 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới4 trong số 5 doanh nghiệp sản xuất bia hàng đầu17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới7 trong số 10 thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giớiGiang Tran