MINNEAPOLIS, MỸ – EQS Newswire – CWT, nền tảng quản lý du lịch theo phương thức B2B4E (doanh nghiệp với doanh nghiệp dành cho nhân viên) vừa chính thức bổ nhiệm ông John Pelant làm Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc công nghệ. Quyết định này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2019. Làm việc tại trụ sở chính tại Minneapolis (Mỹ), ông John
Pelant sẽ báo cáo trực tiếp với ông Kurt Ekert, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của CWT và sẽ là thành viên của Nhóm lãnh đạo điều hành CWT.

Đã từng là Giám đốc phụ trách thông tin (CIO) của CWT, trên cương vị mới, ông John Pelant sẽ giám sát sự phát triển liên tục của kỹ thuật và công nghệ, cơ sở hạ tầng và hoạt động công nghệ thông tin của CWT. Ông sẽ tiếp quản những trách nhiệm này từ ông Andrew Jordan, người đã quyết định rời công ty vào cuối năm nay, để theo đuổi các lợi ích khác bên ngoài CWT. Ông Andrew Jordan cam kết sẽ bàn giao công việc một cách ổn thỏa để đảm bảo sự chuyển đổi lãnh đạo một cách suôn sẻ trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác công nghệ và đồng nghiệp.

Ông Kurt Ekert phát biểu: “Là một nhà lãnh đạo tuyệt vời đã gắn bó với CWT trong nhiều năm qua, ông John Pelant mang đến cái nhìn sâu sắc, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Công ty. Tôi rất vui mừng được công bố quyết định bổ nhiệm này. Tôi cũng cảm rất buồn khi thấy ông Andrew Jordan rời bỏ Công ty ra đi. Dẫu sao tôi cũng xin cảm ơn ông vì những đóng góp cho Công ty trong thời gian qua. Thay mặt Công ty, tôi xin chúc ông mọi thành công và hạnh phúc trong tương lai”.

Từng là Phó chủ tịch phụ trách mảng công nghệ thông tin toàn cầu; Phó chủ tịch phụ trách mảng phát triển sản phẩm toàn cầu và Phó chủ tịch mảng công nghệ thông tin khu vực châu Mỹ, ông John Pelant được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch cấp cao và Giám đốc phụ trách ông nghệ thông tin của CWT vào tháng 8 năm 2016. Ông cũng hoạt động trong lĩnh vực phi lợi nhuận như một thành viên Hội đồng quản trị của Quỹ từ thiện Sao biển mồ côi (Orphaned Starfish Foundation), cố vấn kỹ thuật cho Thorn và cố vấn cho Dự án Thành phố sinh đôi Genesys. Ông John Pelant có bằng Cử nhân của Đại học St John’s.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về CWT

CWT là một nền tảng quản lý du lịch từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp dành cho nhân viên (B2B4E). Các công ty và chính phủ dựa vào CWT để giữ cho nhân viên của họ được kết nối – mọi lúc, mọi nơi – và trên khắp sáu châu lục. CWT cung cấp cho nhân viên của các công ty và chính phủ công nghệ tiên tiến cùng trải nghiệm du lịch hiệu quả và an toàn. Mỗi ngày, CWT chăm sóc đủ khách du lịch để lấp đầy hơn 100.000 phòng khách sạn, trong khi bộ phận hội nghị và sự kiện của CWT xử lý hơn 100 sự kiện trên toàn thế giới.

Theo dõi CWT trên các mạng xã hội FacebookLinkedIn và Twitter.

Giang Tran