ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 5 tháng 7 năm 2022 – Best Richest Management Company Limited – một công ty thuộc sở hữu hoàn toàn và trực tiếp của ông Mark Chan, Chủ tịch của Wisdomcome Group đã nhận được các khoản chấp nhận hợp lệ (tương đương khoảng 16,00% cổ phần của Easy Repay Finance & Investment Limited, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 8079). Cùng với 34,24% cổ phần đã được mua trước đó, ông Mark Chan hiện đang nắm giữ khoảng 50,24% cổ phần đã phát hành của Công ty. Theo đó, điều kiện của việc ông Mark Chan sở hữu 50,24% cổ phần của Easy Repay Finance & Investment đã được thỏa mãn.

Easy Repay Finance & Investment chủ yếu tham gia vào hoạt động kinh doanh cho vay tiền, kinh doanh bán lẻ và bán buôn. Easy Repay Finance & Investment đã tích cực tham gia vào hoạt động kinh doanh cho vay tiền trong 8 năm qua và đã xây dựng được một cơ sở khách hàng vững chắc rộng rãi. Công ty hiện điều hành 4 cửa hàng bán lẻ “People’s Market” (tạm dịch”Chợ của dân”) ở Wanchai, Lai Chi Kok, Tai Po và Vịnh Kowloon và kinh doanh trực tuyến để bán các sản phẩm tạp hóa. Wisdomcome có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành các doanh nghiệp bán lẻ trong lĩnh vực thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, thức ăn cho thú cưng và vật tư với mạng lưới bán lẻ rộng lớn tại Hồng Kông. Việc mua lại cổ phần này của ông Mark Chan được kỳ vọng sẽ tạo ra hiệu ứng tổng hợp, giúp củng cố các hoạt động kinh doanh bán lẻ của Wisdomcome Group tại Hồng Kông.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Wisdomcome Group

Wisdomcome được ông Mark Chan thành lập tại Hồng Kông vào năm 2003. Các thương hiệu của tập đoàn này bao gồm Wisdomcome Real Estate, Wisdomcome Investment và Petmacy, và các hoạt động kinh doanh của tập đoàn bao gồm nhưng không giới hạn: 1) nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm thú cưng (chó, mèo…); 2) nghiên cứu, sản xuất và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe; và 3) đầu tư vào bất động sản. Một thương hiệu nổi tiếng khác do ông Mark Chan sáng lập là Royal Medic, một công ty chăm sóc sức khỏe được niêm yết tại Hồng Kông với giá trị vốn hóa thị trường có thời điểm vượt 5,8 tỷ dollar Hồng Kông. Vào năm 2020, ông đã rút lui khỏi công ty này và kể từ đó, ông đã chuyển sang lĩnh vực đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực thú cưng cũng như các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư khác.

#WisdomcomeGroup

Giang Tran