Mảnh vỡ máy bay A321 tại hiện trường vụ rơi ở Hassana thuộc thành phố Arish, phía bắc Ai Cập ngày 1/11. (Nguồn: THX/TTXVN)

Theo Sputnik, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev vừa cho biết, ông không loại trừ khả năng là ngoài Ai Cập, Moskva sẽ tạm ngừng thêm những tuyến đường giao thông hàng không khác xuất phát từ Liên bang Nga.

Trả lời phỏng vấn về việc liệu còn tuyến đường hàng không nào có thể bị đóng cửa sau Ai Cập hay không, Thủ tướng Medvedev nêu rõ: "Tôi không thể loại trừ rằng trong trường hợp nào đó chúng ta có thể xem xét vấn đề này. Ý tôi là vấn đề liên quan đến những hướng bay khác và những quốc gia khác. Nhưng bây giờ điều này vẫn chưa được thực hiện và tôi rất muốn hy vọng rằng điều đó sẽ không xảy ra."

Thủ tướng Medvedev cũng lưu ý rằng trong thực tiễn quốc tế, thường xuyên xảy ra những tình huống nhà nước không khuyến nghị công dân của mình đến thăm một số nước khác.

Ông nhấn mạnh: "Điều đó được tất cả áp dụng vì lý do an ninh. Trong mỗi trường hợp cụ thể, để làm việc đó cần phải có cơ sở và quyết định phải được thông qua ở một cấp độ thích hợp."/.